Sửa bếp từ An Khang uy tín chất lượng

Sửa bếp từ tại An Khang, khách hàng sẽ được phục vụ với dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Không chỉ thiết bị được khắc phục lỗi triệt để mà lợi ích của khách hàng còn được đảm bảo. Dịch vụ bảo hành bếp từ, chúng tôi chuyên bảo hành, vệ sinh, sửa chữa bếp từ uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

I. Quy trình sửa bếp từ chuyên nghiệp tại An Khang

Sửa bếp từ An Khang uy tín chất lượng
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng khi mang bếp từ đến văn phòng của chúng tôi hoặc gọi điện đến để yêu cầu dịch vụ sửa chữa thì sẽ được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tiếp nhận và tư vấn, giải thích về dịch vụ. Mọi thắc mắc của khách hàng cũng như những vấn đề liên quan đến dịch vụ như: giá cả, quy trình sửa chữa, chi phí,… sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp và cung cấp thông tin chi tiết, cụ thể nhất.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng bếp từ

Sửa bếp từ An Khang uy tín chất lượng

Nếu đem bếp từ đến văn phòng thì sau bước tư vấn, khách hàng sẽ được chuyển qua bộ phận kỹ thuật chăm sóc. Tại đây, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng máy dưới sự kiểm soát của khách hàng. Nếu yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà qua hotline: 0935.230.233 thì sau bước tư vấn, khách hàng sẽ để lại thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà.

Bước 3: Báo giá và tiến hành khắc phục

Sau khi kiểm tra tình trạng bếp từ, nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo những hư hỏng của thiết bị. Bên cạnh đó, đưa ra phương hướng giải quyết, quy trình khắc phục cũng như toàn bộ chi phí. Nếu đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa. Với kiến thức đầy đủ và tay nghề dày dặn kinh nghiệm của nhân viên chúng tôi, bếp từ của khách hàng sẽ được khắc phục hư hỏng một cách triệt để và nhanh chóng nhất.

Bước 4: Bàn giao bếp từ cho khách hàng và ghi phiếu bảo hành

Sau khi sửa xong, nhân viên kỹ thuật sẽ cho bếp từ chạy thử dưới sự kiểm soát của khách hàng. Khách hàng cũng có thể kiểm tra máy theo ý muốn của mình. Sau khi đã hài lòng thì khách hàng tiến hành thanh toán chi phí sửa chữa theo thỏa thuận ban đầu. Chúng tôi nhận tiền và đồng thời sẽ gửi cho khách hàng hóa đơn cũng như giấy bảo hành dịch vụ.

II. Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp An Khang làm nên thương hiệu

Sửa bếp từ An Khang uy tín chất lượng

Khắc phục triệt để các lỗi bếp từ: Nhân viên của chúng tôi kiểm tra tất cả các lỗi. Từ đó sẽ tiến hành khắc phục tận gốc tất cả các lỗi . Chúng tôi chỉ bàn giao thiết bị khi mọi hư hỏng đã được sửa chữa xong. Đồng thời chỉ nhận tiền khi khách hàng cảm thấy hài lòng với chất lượng sửa chữa.

Bảo hành 6 tháng – 1 năm: Để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, mọi sửa chữa dù nhỏ hay lớn, chúng tôi đều cung cấp giấy bảo hành. Theo đó, trong thời gian còn bảo hành, nếu thiết bị phát sinh lỗi cũ, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho khách hàng.

Sử dụng hàng chính hãng 100%

Sử dụng hàng chính hãng 100%: Nếu có thay linh kiện, thiết bị, chúng tôi sẽ sử dụng hàng chính hãng 100% từ công ty. Để chứng minh, chúng tôi có thể xuất hóa đơn cho khách hàng. Và đặc biệt, nếu phát hiện thay hàng kém chất lượng, chúng tôi sẽ đền gấp nhiều lần giá trị hàng.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ tận nơi: Chúng tôi có cung cấp dịch vụ khắc phục lỗi bếp từ tại nhà nếu khách hàng yêu cầu. Cam kết đáp ứng nhanh chóng, kịp thời, trên toàn Hà Nội và không phân biệt vị trí xa trung tâm hay không.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ tận nơi

Phục vụ lịch sự – văn minh, Giá cả niêm yết
Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ một cách lịch sự, văn minh và nhiệt tình nhất. Mọi trường hợp nhân viên đối xử không phải với khách hàng, đều được chúng tôi xử lý nghiêm minh. Chi phí khắc phục lỗi bếp từ được chúng tôi niêm yết trong một bảng giá. Theo đó, nhân viên sẽ thu phí và áp dụng đối với mọi khách hàng và mọi thời điểm. Cam kết không hét giá hay chặt chém.

 0964 33 88 36

1900272789

  anvudinh0987709302@gmail.com

 ZALO:0964338836

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO