Sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Phan Đình Giót

Mặc dù các dịch vụ về sửa chữa đồ điện tử và đồ gia dụng đang “mọc lên như nấm” trong thời gian gần đây, dịch vụ sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Phan Đình Giót của Trung tâm điện tử An Khang vẫn là một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho khách hàng.

Cung cấp dịch vụ sửa bếp từ uy tín, chất lượng cao; Trung tâm điện tử An Khang mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng ngay lần đầu sử dụng dịch vụ. Đặc biệt là trong lĩnh vực sửa chữa đồ điện tử gia dụng – là lĩnh vực trọng tâm được đầu tư và phát triển, Trung tâm An Khang càng mong muốn khách hàng yên tâm, hài lòng sau mỗi lần sử dụng. Cơ sở sửa bếp từ tại Phan Đình Giót là một trong những cơ sở sửa chữa uy tín, chất lượng hàng đầu tại đây.

Đến với dịch vụ sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Phan Đình Giót, khách hàng sẽ nhận được trọn gói công đoạn sửa chữa và bảo dưỡng sản phẩm bao gồm các công đoạn sau:

Sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Phan Đình Giót
Sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Phan Đình Giót
  • Nhận cuộc gọi nhờ tư vấn và hỗ trợ từ phía khách hàng 24/7
  • Đội ngũ tư vấn viên của Trung tâm sẽ tiến hành tư vấn, hỗ trợ khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên sẽ đến kiểm tra sản phẩm của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Sau khi kiểm tra tổng thể sản phẩm bếp từ của người dùng, thợ sửa chữa sẽ báo lỗi hư hỏng cho quý khách, đồng thời gợi ý những dịch vụ và những linh kiện bạn nên dùng cùng với bảng giá rõ ràng, công khai cho mỗi dịch vụ và phụ tùng thay thế
  • Khi hai bên đạt được thỏa thuận chung về giá thành và dịch vụ, đội ngũ thợ có chuyên môn cao sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế bằng những trang thiết bị và phụ tùng hiện đại, chất lượng cao
  • Sản phẩm sẽ được bảo dưỡng một lần trước khi trao trả lại cho khách hàng
  • Ngoài ra, người dùng còn nhận được một gói bảo hành lên tới 12 tháng cho bất kỳ dịch vụ sửa chữa nào.

Cung cấp những công đoạn làm việc rõ ràng, hiệu quả; chất lượng sản phẩm trả về đảm bảo, đạt tiêu chuẩn; dịch vụ sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Phan Đình Giót hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào sử dụng; bởi sự hài lòng của khách hàng là nguyên tắc hoạt động của chúng tôi.

Mọi vấn đề cần giải đáp và cần hỗ trợ về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO