Sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Tôn Thất Tùng

Cũng giống như các sản phẩm trên thị trường, trong thời gian sử dụng bếp từ sẽ rơi vào những trường hợp hư hỏng, trục trặc. Do đó, tìm hiểu các cơ sở, trung tâm hỗ trợ sửa chữa, bảo trì bếp từ là điều mà bạn cần làm ngay bây giờ để đảm bảo bếp luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất. Giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Tôn Thất Tùng – một chi nhánh mới của trung tâm điện tử An Khang.

Tại sao cần phải sửa chữa bếp từ

Khi bếp từ xảy ra những trục trặc, lỗi kỹ thuật nếu không được xử lý kịp thời sẽ nảy sinh ra nhiều vấn đề nghiêm trọng. Hơn hết là bạn có thể phải tốn kinh phí để mua lại một chiếc bếp mới.

  • Khắc phục sớm là cách để bếp từ hoạt động bình thường trở lại, đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế cho người tiêu dùng.
  • Giải quyết sớm để ngăn chặn các trường hợp trở nên nặng hơn, thậm chí là nghiêm trọng không thể sửa chữa, bảo trì mà phải mua lại bếp mới.
  • Các hoạt động nấu, nướng…của hộ gia đình không bị gián đoạn, ảnh hưởng đến cuộc sống.
  • Bất cứ trục trặc nào nếu được xử lý kịp thời sẽ góp phần giúp bền từ có độ bền và tuổi thọ lâu dài nhất.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa, bảo trì bếp từ uy tín và chu đáo

Sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Tôn Thất Tùng
Sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Tôn Thất Tùng

Một trung tâm uy tín sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích, sự tiện nghi hơn trong quá trình sửa chữa và hậu mãi về sau. Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng bạn nên tìm đến các cơ sở đang được nhiều khách hàng lựa chọn và có hỗ trợ nhiều ưu đãi, chính sách hấp dẫn thay vì chọn đại một nơi nào đó. Trong những cơ sở sửa chữa, bảo trì có mặt trên thị trường hiện nay, dịch vụ sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Tôn Thất Tùng được hỗ trợ bởi trung tâm điện tử An Khang là địa chỉ bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Với thâm niên hơn 12 năm về lĩnh vực bảo trì thiết bị điện dân dụng, trung tâm An Khang cam kết về giá cả, chính sách bảo hành, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Khi khách hàng gọi đến, An Khang sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm tới tận nơi để xem xét, kiểm tra. Sau đó, nhân viên An Khang sẽ đưa ra những tư vấn và mức giá sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ bắt đầu công việc ngay tại chỗ với những lỗi kỹ thuật nhỏ hoặc mang trở về trung tâm khi tình trạng nghiêm trọng.

Với mỗi dịch vụ, trung tâm An Khang đều có chế độ bảo hàng cụ thể, rõ ràng. Trong thời gian còn bảo hành, An Khang sẽ sửa chữa mà  không lấy bất cứ chi phí nào nếu có sự cố xảy ra với bếp từ. Cùng với đó, chúng tôi sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi, bất kể là chủ nhật hay ngày lễ, giúp khách hàng nhanh chóng sử dụng được bếp từ mà không bị gián đoạn.

Sẽ không quá khó để bạn khắc phục được những sự cố hư hỏng xảy ra với bếp từ đang sử dụng nếu tìm đến dịch vụ sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Tôn Thất Tùng được hỗ trợ của trung tâm điện tử An Khang. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với các chính sách dịch vụ và thái độ làm việc chu đáo, tận tâm.

Mọi vấn đề cần giải đáp và cần hỗ trợ về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO