Sửa bếp từ đức tại Mỹ Đình

Bếp từ Đức hiện nay đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều gia đình Việt Nam bởi bếp từ Đức không chỉ bền đẹp, an toàn, hiệu suất sử dụng đạt chất lượng nhất ngoài ra còn có tính năng an toàn cũng như là thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Ở bài viết này sửa bếp từ đức tại mỹ đình sẽ giới thiệu cho quý vị, những mẫu bếp đẹp và sửa những lỗi bếp tại nhà.

1. Sửa bếp từ đức tại mỹ đình lỗi không nhận nồi.

Sửa bếp từ đức tại Mỹ Đình

Việc đầu tiên bạn, cần kiểm tra bếp từ đã đặt đúng nồi từ chưa. Nếu bếp đã đặt đúng nồi từ thì hãy kiểm tra theo các bước dưới đây
– Tháo bếp và kiểm tra bo mạch:

  • Cần kiểm tra tụ 0,33 mf, tụ 5mf xem có bị khô.
  • Cần kiểm tra cặp trans driver cho con công xuất IGBT xem còn sống hay chết.
  • Cần kiểm tra trở lấy mẫu về cho vi sử lý
  • Cần kiểm tra lại độ hở giữa cuộn dây cảm ứng và đáy nồi. Nếu cuộn dây đặt nghiên sẽ tạo ra khe hở lớn nên bếp báo không nhận dạng nồi và tắt.
  • Cần kiểm tra IC so sánh
  • Cần kiểm tra cặp cảm biến trên mâm từ và dưới lưng IGBT.

2. Bếp từ đức lỗi chạm biểu tượng ON/OFF nhưng bếp không hoạt động

Sửa bếp từ đức tại Mỹ Đình
– Đối với lỗi bếp không hoạt động khi đã khởi động, bạn hãy kiểm tra dây nguồn xem có cắm đúng cách chưa. Nếu dây nguồn đã cắm đúng cách rồi mà vẫn không hoạt động thì chứng tỏ linh kiện bên trong bị cháy. Lúc này bạn hãy tìm đến trung tâm sửa bếp từ đức tại mỹ đình để thay thế các linh kiện để bếp hồng ngoại hoạt động trở lại.

– Tóm lại, đối với các lỗi E4, E5, E6, E9 thì bạn có thể tự sửa bếp tại nhà. Nhưng đối với các lỗi thiên về kỹ thuật thì bạn hãy lập tức ngắt điện và đem chúng tới điện tử An Khang chuyên Sửa bếp từ đức tại Mỹ Đình. Hoặc trung tâm sửa chữa gần nhất.

– Và điện tử An Khang là một trong những trung tâm điện tử điện lạnh được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bếp hồng ngoại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, An Khang tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo và chất lượng giá cả ưu đãi nhất.

>>> Qúy khách có thể xem thêm các lỗi tại Sửa bếp từ Malloca tại Trần Điền

3. Sửa bếp từ đức tại Mỹ Đình Luôn phục vụ khách hàng 24/24 uy tín chất lượng

Sửa bếp từ đức tại Mỹ Đình

– Với quan điểm Khách hàng là trên hết nên chúng ta luôn ưu tiên khách hàng là số một. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình nhất, ưu đãi nhất. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ bạn một cách nhiệt tình chu đáo nhất. Vì khách hàng là thượng đế nên bạn hãy an tâm khi gọi cho chúng tôi khi muốn sử dụng dịch vụ sửa bếp từ đức tại mỹ đình chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn.

– Sự ra đời ngày càng nhiều của các dịch vụ sửa chữa bếp, không ít khách hàng băn khoan nên sử dụng dịch vụ nào. Hãy đến với chúng tôi Trung tâm Điện tử An Khang. Nhằm mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất, chúng tôi cam kết một dịch vụ với chất lượng và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

– Nếu như bạn không thể tự kiểm tra và khắc phục sửa bếp từ tại mỹ đình thì hãy gọi ngay. Trung tâm bảo hành An Khang chính là một trung tâm bảo hành chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành bếp từ cũng như các thiết bị nhà bếp châu Âu một cách uy tín, chuyên nghiệp.

Xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 0964 33 88 36

1900272789

anvudinh0987709302@gmail.com

 ZALO:0964338836

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO