Sửa bếp từ giá rẻ tại nhà

Trong thời đại hiện đại, nhu cầu chuyển đổi từ bếp gas sang bếp từ càng phổ biến hơn, mang lại hiệu quả nấu ăn nhanh chóng. Nhưng bất kỳ thiết bị điện tử nào trong nhà bếp cũng đều phải trải qua việc hư hỏng, trục trặc, nếu các gia đình sử dụng không đúng cách hoặc không được bảo dưỡng vệ sinh định kỳ. Lúc này nhu cầu tìm kiếm thợ sửa bếp từ tại nhà lại càng được nhiều khách hàng quan tâm hơn, giúp tạo sự tiện lợi nhất, không phải mất công mang vác thiết bị đi đến tận trung tâm để sửa chữa sẽ tốn kém thêm thời gian và công sức, chi phí đi lại.

Điện tử An Khang – Trung tâm sửa bếp từ tại nhà ở tại Hà Nội

Trung tâm điện tử An Khang có nhiều chi nhánh ở tại Hà Nội, phục vụ nhu cầu sửa chữa của khách hàng ở phạm vi khu nực nội thành, ngoại thành Hà Nội: Quận Từ Liêm, Quận Thanh Trì, Quận Tây Hồ …

– Cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ, bếp hồng ngoại theo yêu cầu khách hàng: Lỗi không lên nguồn, hỏng dây đốt nóng, hỏng mạch điều khiển, không điều chỉnh được nhiệt độ …

– Khách hàng có thể yên tâm 100% khi giao thiết bị đến dịch vụ sửa chữa bếp điện từ cho chúng tôi, với đội ngũ thợ giỏi nhiều kinh nghiệm, có hiểu biết và chuyên sâu về các hãng bếp từ hiện nay, luôn đảm bảo sửa nhanh – sửa triệt để mọi lỗi và giúp bếp nấu nhà bạn hoạt động bình thường như mới.

– Chuyên sửa các Model bếp từ, các dòng bếp nhập khẩu từ Châu Âu, bếp nội địa Nhật, hàng xách tay như bếp AEG, Bosch, Caso …Điện tử An Khang luôn khiến khách hàng hài lòng khi đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

– Cam kết giá sửa chữa – thay linh kiện điện tử luôn ưu đãi rẻ hơn so với thị trường, bảo hành linh phụ kiện thay mới từ 3 tháng – 12 tháng. Tư vấn miễn phí cho khách hàng tự sửa chữa nếu bếp chỉ bị lỗi nhẹ.

Các dịch vụ bảo hành – sửa bếp từ tại điện tử An Khang

 • Sửa bếp từ bị hỏng mạch, bị mất số
 • Sửa bếp từ bị nổ cầu chì
 • Sửa bếp từ bị nứt vỡ mặt kính
 • Sửa bếp từ bị hỏng nguồn, vào điện nhưng không hoạt động
 • Sửa bếp từ không nhận nồi
 • Sửa bếp từ bị cháy khét
 • Bảo hành bếp từ, thay thế linh kiện điện tử
 • ..v..v.

Quy trình sửa bếp từ của Trung tâm điện tử An Khang

Bước 1: Tư vấn – Chăm sóc khách hàng

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với trung tâm điện tử An Khang, bộ phận CSKH tiếp nhận yêu cầu dịch vụ và ghi nhận tình trạng hư hỏng của thiết bị, xác nhận lịch hẹn để khảo sát và sửa chữa.

Bước 2; Khảo sát lỗi – Báo giá sửa chữa

Qúy khách có thể đem thiết bị đến tại trung tâm hoặc có thợ trực tiếp đến tận nhà để sửa chữa, sau khi khảo sát lỗi, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo tình trạng hư hỏng của thiết bị, đề xuất các phương án sửa chữa và báo giá sửa chữa đến với khách hàng với mức hợp lý và rẻ nhất.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Qúy khách sau khi đồng ý với giá cả dịch vụ và được sự tín nhiệm của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa thiết bị của khách hàng, thay thế linh kiện đã bị hỏng bằng linh kiện mới chính hãng, trong quá trình sửa chữa sẽ tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị, khắc phục triệt để mọi hỏng hóc tiềm ẩn.

Bước 4: Bàn giao cho khách hàng

Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa, bàn giao cho khách hàng, đảm bảo sau khi sửa chữa thiết bị của quý khách sẽ hoạt động ổn định như mới.

Bước 5: Thanh toán – Bảo hành

– Sau khi khách hàng ưng ý và hài lòng với dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, quý khách sẽ thanh toán các chi phí sửa chữa cho kỹ thuật của trung tâm điện tử An Khang.

– Khách hàng thanh toán hoàn tất, An Khang sẽ cấp phiếu bảo hành thiết bị và các chính sách bảo hành cho thiết bị đã được sửa chữa từ 3 tháng – 6 tháng.

Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi

 • An Khang ưu tiên sửa chữa trên Board mạch của thiết bị nhằm giảm chi phí cho khách hàng
 • Bếp từ sau khi sửa xong sẽ đảm bảo chất lượng như mới, không hư hỏng hay trục trặc lại.
 • Sửa bếp từ tại nhà các dòng model từ châu Âu, châu Á, Nhật Bản …
 • Linh phụ kiện thay thế là hàng chính hãng, bảo hành sửa chữa miễn phí từ 3 – 6 tháng
 • Đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tân tiến nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO