Sửa bếp từ Malloca tại Định Công Thượng

Trung tâm sửa chữa & bảo hành bếp từĐiện tử An Khang nhận sửa chữa bếp từ các loại uy tín tại Định Công Thượng, với các dòng Model bếp từ/bếp hồng ngoại trên thị trường, sửa các loại bếp từ Chefs, AEG, Malloca, bếp từ Đức, Bếp từ nhập khẩu… ở tại Định Công Thượng với uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo.

>>> Hotline liên hệ: 02463.299.874 – 0983.561.899

CHUYÊN SỬA CHỮA & BẢO HÀNH BẾP TỪ TẠI NHÀ

Đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực bảo hành & sửa bếp từ, bếp hồng ngoại,Chúng tôi chuyên sửa bếp từ Malloca tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận ở: Định Công Thượng, Thanh Xuân, Tây Hồ,… Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang đến sự thoải mái và hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trung tâm có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại, phục vụ cho việc sửa chữa hiệu quả và nhanh chóng nhất, đảm bảo tính khoa học, thẩm mỹ, yếu tố kỹ thuật và chuyên nghiệp khi sửa chữa, có đầy đủ linh phụ kiện điện tử chính hãng, đội ngũ kỹ thuật viên làm việc 24/7 tiếp nhận mọi yêu cầu sửa chữa của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Khác xa với các trung tâm sửa bếp từ khác, trung tâm chúng tôi luôn bảo vệ quyền lợi và lợi ích khách hàng nhận được, cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ. Hỗ trợ sửa bếp từ ngoài giờ hành chính, để quý khách tiện sắp xếp công việc ở nhà.

Dịch vụ sửa bếp từ/bếp hồng ngoại

  • Nhận sửa bếp từ Malloca tại nhà giá rẻ và nhanh chóng
  • Thay linh kiện điện tử bếp từ chính hãng
  • Bảo hành các loại bếp từ Malloca, AEG, Bosch, Malaysia …
  • Sửa bếp từ Malloca bị mã lỗi E0, E1, E2…
  • Sửa bếp từ Malloca bị hỏng nguồn, cháy đứt cầu chì
  • Sửa bếp từ Malloca bị hỏng linh kiện, hỏng mâm nhiệt
  • .v,,v,

Quy trình các bước sửa bếp từ/bếp hồng ngoại

Bước 1: Khi nhận được yêu cầu của quý khách, An Khang sẽ xác nhận thông tin và địa chỉ, các lỗi hỏng của bếp từ, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến ngay tại nhà của quý khách trong 30 phút.

Bước 2: Kỹ thuật viên khi tới nơi sẽ tiếp nhận các thông tin về tình trạng lỗi hỏng thiết bị từ khách hàng cung cấp, để chính xác hơn, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết bên trong và bên ngoài thiết bị để tìm kiếm những hư hỏng, sau đó kỹ thuật viên An Khang sẽ báo giá sửa chữa cho quý khách.

Bước 3: Sau khi báo giá nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại nhà của quý khách nếu ở những trường hợp đơn giản. Đối với những trường hợp máy bị bệnh nặng, hoặc bị phần bo điều khiển thì kỹ thuật viên sẽ yêu cầu được nhận máy về công ty để kiểm tra và sửa chữa bếp hồng ngoại chuyên sâu hơn.

Bước 4: Tất cả các linh kiện và phụ kiện thay thế khi sửa chữa bếp từ đều là hàng chính hãng, bảo hành từ 3 tháng – 12 tháng, đảm bảo khi sửa xong thiết bị sẽ hồi phục lại như mới từ 90% – 98%.

Bước 5: Sau khi sửa chữa xong, sẽ tiến hành vận hành thử và bàn giao cho khách hàng, chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành cho quý khách từ 3-12 tháng. Bên cạnh đó nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn và tư vấn cho quý khách cách sử dụng bếp từ đúng cách và bền lâu nhất.

Qúy khách có nhu cầu sửa bếp từ, vui lòng liên hệ

 0964 33 88 36

 1900272789

 anvudinh0987709302@gmail.com

 ZALO:0964338836

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO