Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Kim Đồng

Có nhiều trung tâm cung cấp tới khách hàng dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Kim Đồng. Tuy nhiên, Trung tâm điện tử An Khang với những cam kết vàng, cùng kinh nghiệm hơn 12 năm phục vụ người dùng luôn tự tin đem tới dịch vụ tốt nhất, chất lượng vượt trội.

  • Cam kết hỗ trợ khách hàng sửa chữa hoàn toàn, triệt để mọi hư hỏng của bếp từ khi đang sử dụng.
  • Cam kết việc tiến hành sửa chữa được thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 20 phút sau khi nhận được yêu cầu.
  • Cam kết sửa chữa đúng bệnh của bếp từ mà khách hàng đang sử dụng gặp phải.
  • Cam kết An Khang sử dụng những linh kiện chính hãng, chất lượng, có bảo hành khi cần thay thế.
  • Cam kết mọi dịch vụ được cung cấp tới khách hàng đều được thực hiện bởi những thợ giỏi, có kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản.
  • Cam kết mang tới cho khách hàng thời hạn bảo hành cho dịch vụ sửa chữa lâu dài, từ 6 – 12 tháng tùy thuộc vào lỗi của thiết bị.
  • Cam kết luôn hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn sử dụng đúng cách bếp từ khi khách hàng có yêu cầu.
Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Kim Đồng
Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Kim Đồng

Với những cam kết kể trên mà điện tử An Khang đem tới cho khách hàng bất kỳ ai khi sử dụng thiết bị như bếp từ cũng đều có thể an tâm, tin tưởng tìm tới khi cần xử lý trục trặc thiết bị của gia đình mình. Sử dụng dịch vụ được hỗ trợ bởi An Khang giúp bếp từ luôn hoạt động bền bỉ, ổn định để phục vụ cho nhu cầu thực tế của từng người.

Chúng tôi có 12 năm hoạt động trên thị trường, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Bởi thế, Trung tâm điện tử An Khang luôn biết cách hỗ trợ khách hàng tốt nhất, đem tới sự hài lòng lớn nhất. Tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Kim Đồng mà An Khang cung cấp để việc đun nấu, hoàn thiện bữa ăn của chính gia đình mình không gặp bất kỳ vấn đề không mong muốn nào. Chính điều đó giúp bảo vệ tốt hơn cho chất lượng cuộc sống của mỗi nhà.

Mọi vấn đề cần giải đáp và cần hỗ trợ về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO