Quy trình sửa bếp từ Indufix tại Hà Nội đơn giản nhất

Các cơ sở sửa bếp từ Indufix tại Hà Nội hiện nay xuất hiện rất nhiều trong đó có thể kể đến trung tâm dịch vụ kỹ thuât và bảo hành bách khoa điện tử điện lạnh An Khang. Tại đây chúng tôi áp dụng quy trình sửa chữa đảm bảo, chất lượng nhất làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Quy trình sửa bếp Indufix tại Hà Nội

Trung tâm dich vụ kỹ thuât và bảo hành bách khoa điện tử điện lạnh An Khang là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị điện tử điện lạnh uy tín trong đó phải kể đến bếp từ Indufix. Với việc bắt kịp công nghệ của các kỹ sư, chuyên viên, chúng tôi luôn áp dụng quy trình sửa bếp từ Indufix tại Hà Nội chất lượng – nhanh chóng – giá rẻ nhằm mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Sửa bếp từ Indufix tại Hà Nội 1
Sửa bếp từ Indufix tại Hà Nội

Với thâm niên nghề nghiệp lâu dài, trải qua nhiều các “ca bệnh” đối với các loại bếp từ khác nhau. Chúng tôi có 5 quy trình sửa bếp từ Indufix tại Hà Nội như sau:

Bước 1: Khách hàng có thể mang bếp từ đến trung tâm hoặc liên hệ với chúng tôi. Khi nhận được thông tin, tình trạng của bếp, các kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt để xử lí.

Bước 2: Sau khi kiểm tra, bộ phận kỹ thuật sẽ thông tin lại cho khách hàng về tình trạng hỏng hóc của bếp từ Indufix và những cách nhằm khắc phục tình trạng đó. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ báo giá luôn trước khi sửa bếp từ Indufix tại Hà Nội để khách hàng được biết.

Bước 3 : Khách hàng chấp thuận để nhân viên kỹ thuật sửa chửa thì chúng tôi sẽ tiến hành thay linh kiện (nếu cần thiết) và bảo dưỡng cho bếp.

Trong trường hợp khách hàng không có nhu cầu sửa chữa ngay lúc đó với nhiều nguyên do khác nhau, chúng tôi sẽ không lấy bất kì khoản phí nào bao gồm chi phí kiểm tra máy hay chi phí vận chuyển, đi lại,….

Bước 4: Sau khi sửa bếp từ Indufix tại Hà Nội xong sẽ tiến hành cắm điện chạy thử bếp.

Bước 5: Bếp ổn định, khắc phục được lỗi, nhân viên sẽ đưa phiếu thu cùng phiếu bảo hành cho khách hàng.

Sửa bếp từ Indufix tại Hà Nội
Sửa bếp từ Indufix

Với những quy trình sửa bếp từ Indufix tại Hà Nội trên, hi vọng khách hàng có thể thấy được sự chuyên nghiệp và trách nhiệm mà trung tâm mang lại.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO