Sửa bếp từ AEG tại Cù Chính Lan

Bếp từ AEG mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi, tiện nghi cho cuộc sống trở nên tuyệt vời hơn. Việc sử dụng bếp đúng cách không chỉ giúp  phục vụ tốt cho nhu cầu nấu ăn mà còn giúp tăng tuổi thọ thiết bị. Nếu bếp không may gặp sự cố cần sớm được khắc phục. Và một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng biết đến là dịch  vụ sửa bếp từ AEG tại Cù Chính Lan của Điện tử An Khang trở thành sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Quy trình sửa bếp từ AEG tại Cù Chính Lan

Bếp từ AEG là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Loại bếp này đánh giá là có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh khỏi việc có các lỗi xảy ra. Để không ảnh hưởng đến việc nấu bữa ăn cho gia đình thì cần phải sửa chữa sớm.

Sửa bếp từ AEG tại Cù Chính Lan được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp. Đảm bảo khách hàng có thể sử dụng ngay thiết bị khi vừa mới sửa xong. Quy trình cụ thể bao gồm các bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về lỗi bếp từ gặp phải. Trong trường hợp lỗi nhỏ, người dùng có thể tự khắc phục thì sẽ tư vấn miễn phí để khách hàng tự khắc phục. Nếu là lỗi lớn. nhân viên kỹ thuật sẽ được cử đến theo địa chỉ của khách hàng để sửa chữa.
  • Bước 2: Nắm bắt lỗi, đưa ra phương phướng sửa. Báo giá chi tiết cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với phương án sửa, chi phí thì sẽ tiến hành bắt tay vào sửa bếp từ AEG.
  • Bước 3 : Tiến hành sửa bếp theo đúng quy trình, đúng sự cố mà bếp gặp phải.
  • Bước 4: Sửa xong, kiểm tra lại các thông số. Để khách hàng tự vận hành, kiểm nghiệm lại.
  • Bước 4: Viết phiếu thu tiền và giấy bảo hàng dịch vụ cho khách hàng.

Lưu ý cần biết để sử dụng bếp từ hiệu quả

Sửa bếp từ AEG tại Cù Chính Lan
Sửa bếp từ AEG tại Cù Chính Lan

Sửa bếp từ AEG tại Cù Chính Lan của Trung tâm điện tử An Khang đưa ra rất nhiều nguyên nhân khiến bếp từ dễ bị hỏng hóc: Do nguồn điện không ổn định, do chất lượng thiết bị, do dòng nước, thời gian sử dụng thiết bị…Có cả yếu tố chủ quan và khách quan. Tuy nhiên, để tăng tuổi thọ, hiệu quả sử dụng bếp từ AEG thì khách hàng cần phải lưu ý các điểm:

  • Sử dụng bếp từ AEG đúng cách, đúng chức năng của thiết bị theo hướng dẫn.
  • Nên đảm bảo nguồn điện hoạt động ổn định kho sử dụng bếp từ.
  • Đăt bếp từ tại các vị trí khô thoáng.
  • Tiến hành kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng khi cần thiết…

Mọi vấn đề cần giải đáp và cần hỗ trợ về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO