Sửa bếp từ AEG tại Lạc Hồng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín trên địa bàn Lạc Hồng để sửa bếp từ? Bạn muốn sửa bếp từ AEG tại Lạc Hồng? Đến với Trung tâm điện tử An Khang nhanh nếu bạn đang tìm kiếm nơi chất lượng để sửa bếp nhà bạn.

Thương hiệu bếp từ AEG danh tiếng

Nhu cầu sử dụng bếp từ ngày càng tăng cao ở Việt Nam. Những hãng phân phối chính thức phổ biến tại  Việt Nam như Bosch, Teka, Fagor,… Ngoài ra còn những thương hiệu xách tay từ nước ngoài như: AEG, SMEG,…..

Các thương hiệu như AEG thường rất ít các trung tâm chịu nhận bảo hành và sửa chữa bởi không tìm được linh kiện phù hợp. An Khang tự hào là một trong những địa chỉ uy tín nhận bảo hành bếp AEG tại Hà Nội và sửa bếp từ AEG tại Lạc Hồng.

AEG là thương hiệu thuộc Electrolux. Đây là thương hiệu xuất xứ từ Đức rất được tin dùng tại Việt Nam. Bếp từ AEG là loại bếp từ có công nghệ hiện đại với thiết kế phong phú, mẫu mã đa dạng. Bằng chất lượng tuyệt vời nên dù giá thành khá cao nhưng vẫn được tin dùng tại Việt Nam.

Sửa bếp từ AEG tại Lạc Hồng do An Khang cung cấp

Sửa bếp từ AEG tại Lạc Hồng
Sửa bếp từ AEG tại Lạc Hồng

Giá thành một chiếc bếp từ AEG không hề rẻ nên nếu chọn những cơ sở không uy tín để sửa chữa thì rất dễ hư bếp. An Khang tự hào là địa chỉ uy tín và chất lượng tại Lạc Hồng chuyên sửa loại bếp này. Dịch vụ sửa chữa bếp của An Khang mang ưu điểm gì:

–           Tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, hoàn toàn miễn phí và vô cùng tận tâm.

–           Nhân viên sửa chữa có tay nghề cao, am hiểu về loại bếp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

–           Đảm bảo chẩn đúng vấn đề, báo đúng mức giá và sửa đúng lỗi.

–           Sửa đến khi nào khách thấy hài lòng, có thêm dịch vụ bảo hành sau khi sửa xong, bếp không tái lỗi hư nhiều lần.

Sửa bếp từ AEG tại Lạc Hồng là dịch vụ uy tín, chất lượng đến từ Điện tử An Khang. Chất lượng- Uy tín chính là 2 tiêu chí hàng đầu trong mỗi dịch vụ do An Khang cung cấp.

Mọi vấn đề cần giải đáp và cần hỗ trợ về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO