Sửa bếp từ Chefs Khuất Duy Tiến

Trung tâm điện tử An Khang đang ngày càng chú trọng đầu tư phát triển trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng bếp từ các loại. Dịch vụ sửa bếp từ Chefs Khuất Duy Tiến là một trong những dự án phát triển của An Khang nhằm phục vụ tốt hơn người dân trong khu vực cũng như trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Những đồ điện gia dụng hiện nay đều góp phần tăng thêm sự thoải mái, tiện nghi cho nhu cầu và không gian sống của mỗi gia đình. Đồ gia dụng không chỉ tăng lên về mặt số lượng mà còn là cả chất lượng cùng với sự phát triển nhanh chóng, không ngừng của công nghệ kỹ thuật hiện đại. Sự chuyển biến từ bếp củi, bếp than hay bếp ga sang bếp từ là một ví dụ điển hình cho việc đó.

Tuy nhiên, cũng bởi lượng chất xám kết tinh trong bếp từ nhiều hơn những loại bếp truyền thống mà một khi bếp từ bị hỏng, sẽ rất khó cho người dùng để sửa chữa, khắc phục khi mà không phải ai cũng có những kiến thức kỹ thuật căn bản.

Thỏa mãn những đòi hỏi đó, nhiều cơ sở sửa chữa thiết bị gia dụng ra đời, và Trung tâm điện tử An Khang là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng, đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm bếp từ các loại.

Sửa bếp từ Chefs Khuất Duy Tiến
Sửa bếp từ Chefs Khuất Duy Tiến

Dịch vụ sửa bếp từ Chefs Khuất Duy Tiến là một trong những dự án chiến lược của An Khang nhằm phát huy và lôi kéo người tiêu dùng. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây sẽ được đảm bảo:

  • Thiết bị được sửa chữa bởi một đội ngũ thợ giỏi, được đào tạo và giàu kinh nghiệm
  • Kỹ thuật, công nghệ sửa chữa tiên tiến, hiện đại
  • Bảng niêm yết giá công khai, minh bạch, phù hợp với chất lượng dịch vụ
  • Đảm bảo sửa chữa nhanh chóng và triệt để mọi hư hỏng kỹ thuật của bếp từ Chefs
  • Chế độ bảo hành từ 6 đến 12 tháng cho dịch vụ sửa chữa bếp từ

Dịch vụ sửa bếp từ Chefs Khuất Duy Tiến đã và đang được người tiêu dùng đánh giá là có triển vọng phát triển cao hơn nữa trong tương lai. Trung tâm điện tử An Khang hứa hẹn sẽ đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất cho mọi dịch vụ của mình.

Mọi vấn đề cần giải đáp và cần hỗ trợ về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO