Sửa bếp từ Chefs Tôn Thất Tùng

Bếp từ Chefs của bạn đang hoạt động thì ngừng, phát ra tiếng kêu chói tai hay nút điều khiển bị tê liệt? Tình trạng trên gây cho bạn và gia đình rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực nhưng bạn không biết nên khắc phục ra sao? Dịch vụ sửa bếp từ Chefs Tôn Thất Tùng của Trung tâm điện tử An Khang sẽ là giải pháp hoàn hảo cho  những vấn đề của bạn.

Bếp từ hiện đang dần thay thế vị trí của bếp ga truyền thống bởi những ưu điểm vượt trội về tính an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng so với bếp ga truyền thống. Rất nhiều các hãng bếp từ ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dân. Bếp từ Chefs là một trong những hãng bếp chất lượng cao đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hiện nay bởi thiết kế trang nhã, sang trọng; công nghệ hiện đại và chất liệu cao cấp.

Tuy nhiên, cũng bởi thiết kế quá mức tinh vi mà một khi bếp gặp phải những trục trặc, hư hỏng; người dùng sẽ rất khó khăn trong việc sửa chữa nếu không biết một chút kiến thức kỹ thuật nào. Vì vậy, bạn nên liên hệ với một cơ sở sửa chữa uy tín trong thời gian sớm nhất.

Sửa bếp từ Chefs Tôn Thất Tùng
Sửa bếp từ Chefs Tôn Thất Tùng

Dịch vụ sửa bếp từ Chefs Tôn Thất Tùng của Trung tâm điện tử An Khang là một trong những cơ sở được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ trong thời gian gần đây bởi:

  • Sở hữu một đội ngũ thợ giỏi, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bếp từ nói chung và bếp từ Chefs nói riêng
  • Kỹ thuật sửa chữa tiên tiến, hiện đại; linh kiện phụ tùng thay thế là hàng mới và chính hãng 100%, vì vậy có thể sửa chữa được mọi hư hỏng kỹ thuật của thiết bị
  • Nhận dịch vụ sửa chữa tại gia nhanh chóng và tiện lợi
  • Bảng niêm yết giá công khai, minh bạch, hợp lý
  • Có nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng
  • Chế độ bảo hành dịch vụ từ 6 đến 12 tháng

Dịch vụ sửa bếp từ Chefs Tôn Thất Tùng là một trong những dịch vụ sửa chữa có tính chuyên môn hóa cao nhất hiện nay dành cho những người dân trong khu vực cũng như trên địa bàn Hà Nội. Liên hệ với Trung tâm điện tử An Khang để nhận được phục vụ sớm nhất nhé!

Mọi vấn đề cần giải đáp và cần hỗ trợ về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO