Sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Ngã Tư Sở

Cung cấp dịch vụ sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Ngã Tư Sở là những gì mà Điện tử An Khang mang tới cho khách hàng. Dịch vụ chất lượng được An Khang hỗ trợ đảm bảo cho việc sử dụng bếp từ của mỗi người dùng, trong mỗi gia đình luôn diễn ra thuận lợi, suôn sẻ như những gì chúng ta mong đợi.

Thực hiện sửa chữa là việc cần làm ngay khi thiết bị như bếp từ mà chugns ta đang sử dụng không may gặp trục trặc. Sự can thiệp kịp thời, chất lượng giúp bảo vệ tốt hơn cho độ bền bỉ, cho hiệu quả sử dụng cao của bếp từ trong mỗi gia đình. Và dịch vụ chất lượng được cung cấp bởi Điện tử An Khang là lựa chọn tốt nhất.

Sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Ngã Tư Sở
Sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Ngã Tư Sở

Quy trình làm việc của Trung tâm điện tử An Khang khi hỗ trợ sửa chữa bếp từ cho khách hàng:

  • Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin, những yêu cầu của khách hàng 24/24h.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật được cử tới nhà khách hàng tiến hành kiểm tra, đánh giá tình trạng của thiết bị, xác định hư hỏng mà bếp đang gặp phải.
  • Bước 3: Thực hiện trao đổi cụ thể, chi tiết với khách hàng về trục trặc của bếp, đưa ra phương án sửa chữa và cung cấp mức giá dịch vụ.
  • Bước 4: Nhân viên kỹ thuật thực hiện sửa bếp từ khi nhận được sự thống nhất, đồng thuận của khách hàng.
  • Bước 5: Sau khi hoàn thành sửa chữa nhân viên kỹ thuật cho thiết bị hoạt động thử, đảm bảo hư hỏng đã được giải quyết.
  • Bước 6: Bàn giao lại bếp cho khách hàng, ghi phiếu bảo hành và thanh toán chi phí dịch vụ.

Với quy cách làm việc chuyên nghiệp, thực hiện đầy đủ theo các bước giúp mỗi khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn An Khang. Dịch vụ sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Ngã Tư Sở mà An Khang đem tới, cùng sự nhiệt huyết, sự tận tâm với công việc của mình đảm bảo sẽ giúp cho bếp từ trong mỗi gia đình luôn duy trì hoạt động ổn định, hiệu quả khi phục vụ cho nhu cầu của người dùng.

Mọi vấn đề cần giải đáp và cần hỗ trợ về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO