Sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Trần Hòa

Bếp từ ngày càng phổ biến trong không gian bếp mỗi gia đình; vậy nên, những hư hỏng về bếp từ có thể làm ảnh hưởng xấu đến không khí gia đình bạn. Dịch vụ sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Trần Hòa của Trung tâm điện tử An Khang sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề “khó chịu” đó.

Những nguyên nhân gây hỏng bếp từ

  • Do lỗi từ phía nhà sản xuất: bếp từ có thể gặp trục trặc do lỗi sản xuất, trong trường hợp này khách hàng có thể liên hệ thẳng với công ty sản xuất để nhận được bảo hành.
  • Nguyên nhân từ ổ cắm và đường dây điện có thể dẫn tới cháy, nổ sản phẩm
  • Nguyên nhân từ chính sự và thiết hiểu biết của người dùng: đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây lên sự hư hỏng của thiết bị: làm vương vãi dầu ăn mắm muối lên mặt bếp; sử dụng nồi không đúng quy định; để các chất nhựa dẻo lên mặt bếp; không thường xuyên vệ sinh bếp hoặc đặt bếp tại những nơi ẩm thấp, bụi bẩn,… là những nguyên nhân gây nên những trục trặc không đáng có ở bếp từ

Do những nguyên nhân này, tuổi thọ sản phẩm có thể bị rút ngắn, hiệu suất hoạt động không cao, thậm chí có thể gây hại tới người dùng.

Dịch vụ sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Trần Hòa

Sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Trần Hòa
Sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Trần Hòa

Đấy là một trong những dịch vụ của Trung tâm điện tử An Khang. Những năm gần đây, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dân, Trung tâm An Khang đang chú trọng phát triển dịch vụ sửa chữa bếp từ tại tất cả những cơ sở của mình. Khách hàng gọi điện đặt hàng có thể nhận được các dịch vụ:

  • Được nhận sửa chữa sản phẩm 24/7
  • Bếp từ sẽ được một đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp “khám” kỹ càng đưa ra những “chẩn đoán” ban đầu
  • Sau khi hai bên thống nhất được dịch vụ, bếp từ sẽ được sửa chữa, thay thế bằng những linh kiện chính hãng, chất lượng cao
  • Sản phẩm sẽ được bảo dưỡng một lần trước khi trao lại cho khách
  • Quý khách sẽ nhận được chương trình ưu đãi cực khủng của trung tâm

Với chất lượng hàng đầu và giá cả mang tính cạnh tranh nhất thị trường sửa chữa bếp từ, dịch vụ sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Trần Hòa của Trung tâm điện tử An Khang đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng.

Mọi vấn đề cần giải đáp và cần hỗ trợ về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO