Sửa bếp từ Faster tại nhà

Bếp từ hiện nay trong những chung cư, nhà cao tầng đã trở thành vật dụng nấu ăn chủ yếu của người dân và những bạn sinh viên. Vì tính an toàn tránh hoả hoạn của nó mà bếp từ lại càng được ưa chuộng và áp dụng vào cuộc sống nhiều hơn. Đặc biệt là loại bếp từ Faster được nhập khẩu từ các nước châu Âu. Tuy nhiên, dù có tốt đến đâu cũng không tránh khỏi những hỏng hóc. Điều đó lại làm mọi người đau đầu tìm hiểu dịch vụ sửa bếp từ Faster tại nhà uy tín.

Cách vệ sinh bếp từ Faster đúng nhất

Độ bền của bếp phụ thuộc một phần không nhỏ vào cách mọi người vệ sinh bếp. Và có những lưu ý cơ bản là:

  • Mọi người nên vệ sinh bếp sạch sẽ sau mỗi lần nấu ăn xong. Vì như vậy những vết bẩn dầu mỡ sẽ không chồng chất và tạo thành vết bẩn lớn hơn, khó lau chùi hơn.
  • Với những vết bẩn thông thường không có dầu mỡ chỉ cần miếng xốp ẩm hoặc khăn ẩm lau sạch bề mặt kính của bếp là ổn.
  • Với những vết bẩn lâu ngày và cứng đầu, cần sử dụng đến nước rửa chuyên dụng như Cif hoặc nước lau kính để làm sạch. Tuy nhiên tránh để bẩn kết lại lâu ngày, vì sử dụng nhiều nước tẩy rửa lên bề mặt bếp không tốt và cũng góp phần làm giảm tuổi thọ bếp.
  • Vệ sinh dây cắm cũng cần thực hiện sau mỗi lần nấu nướng để tránh vết bẩn kết lại lâu ngày trên dây cắm khiến dễ bị chập cháy.
  • Tất cả công tác vệ sinh, mọi người không nên thực hiện ngay sau khi vừa nấu xong và phải ngắt điện. Vì một số sản phẩm Faster không toả nhiệt nhanh và còn đảm bảo an toàn.Qua những lưu ý vệ sinh bếp như trên, có thể, việc tìm kiếm dịch vụ sửa bếp từ Faster tại nhà sẽ đến muộn hơn một khoảng thời gian nữa.
Vệ sinh thường xuyên để duy trì độ bền cho bếp từ
Vệ sinh thường xuyên để duy trì độ bền cho bếp từ

Một số lỗi hỏng của bếp từ Faster

Tuy nhiên, có giữ gìn tốt đến mấy cũng không tránh khỏi những hỏng hóc. Trước khi tìm hiểu dịch vụ sửa bếp từ Faster tại nhà, hãy xem trước một số những lỗi hỏng hóc thường gặp của loại bếp này:

Bếp báo lỗi E0: Lỗi bếp không nhận nồi

Có thể do nồi sử dụng không có đế bằng nên bếp không bắt được từ. Hoặc do mọi người sử sụng nồi quá nhỏ so với vòng bếp. Ngoài ra, việc dùng nồi không đúng kích cỡ vòng bếp cũng góp phần làm giảm tuổi thọ của bếp.

Lỗi E1: khi bếp bị sử dụng quá nhiệt

Lỗi này thường xảy ra khi mọi người sử dụng bếp lâu, khiến nhiệt độ bếp nóng lên đáng kể bộ tản nhiệt không đủ đáp ứng. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như bếp, bếp được cài đặt báo lỗi E1. Ngoài ra, khi sử dụng dòng điện quá áp, không phù hợp với thông số kỹ thuật của bếp cũng gây ra hiện tượng này.

Lỗi E2: lỗi khi nồi không có thức ăn hoặc điện quá áp

Lỗi xảy ra khi điện áp trong gia đình không ổn định, quá cao so với điện áp của thiết bị. Hoặc là do nồi đặt lên bếp nhưng không có thức ăn.

Lỗi E3: khi nguồn điện đi vào bếp quá yếu.

Lỗi E4: khi quá tải về điện năng hoặc để nhiệt độ nấu quá cao

Điều này cũng xảy ra khi người dùng sử dụng bếp để nấu liên tục, lâu dài.

Trên đây là 5 lỗi phổ biến nhất xảy ra trong quá trình sử dụng bếp. Tuy nhiên, nếu hỏng hóc nặng mà không thể tự khắc phục, mọi người sẽ phải tìm trung tâm sửa bếp Faster tại nhà chất lượng. Sau đây là gợi ý hàng đầu

Sửa bếp Faster tại nhà – Trung tâm điện tử An Khang là chuyên gia

Quả thực, trung tâm điện tử An Khang với kinh nghiệm thâm niên trong ngành với rất nhiều chi nhánh tại Hà Nội và Hải Dương sẽ dễ tạo thiện cảm với khách hàng qua những can kết chắc chắn:

  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu cho khách hàng
  • Đảm bảo giá thành của dịch vụ là rẻ nhất tại thành phố Hà Nội
  • Đảm bảo có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện, tư vấn 100% miễn phí cho khách hàng 24/7.
  • Đảm bảo sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, có tay nghề kĩ thuật cao, điêu luyện và đặc biệt có tâm với nghề, với khách hàng.
  • Đảm bảo về bảo hành với tất cả mọi dịch vụ sửa chữa tại trung tâm với thời gian lên tới 1 năm.
Sửa chữa bếp từ tại An Khang để được hỗ trợ chu đáo
Sửa chữa bếp từ tại An Khang để được hỗ trợ chu đáo

Ngoài ra trung tâm còn tự hào là một trong những thành viên của Hội điện tử miền Bắc – nhóm chuyên để trao đổi những cách thức sửa chữa mới, không tốn nhiều chi phí và thời gian để nhằm giảm chi phí dịch vụ cho khách hàng. Trung tâm cũng có nhiều phương thức liên lạc với khách hàng bằng cả offline và online. Vì thế, những lúc hỏng hóc, khách hàng chỉ cần một cú điện thoại, dịch vụ sửa bếp từ Faster tại nhà của trung tâm sẽ tới tận nơi xem lỗi và sửa.

Qua đó, mọi người có thể rút ra cách vệ sinh đúng đắn, kéo dài tuổi thọ của bếp và đồng thời biết những lỗi hỏng cơ bản để có thể chủ động với mọi hỏng hóc. Đặc biệt, với những lỗi không thể tự mình xử lý, dịch vụ sửa bếp từ Faster tại nhà sẽ đáp ứng tận tình!

Mọi vấn đề cần giải đáp và cần hỗ trợ về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO