Sửa bếp từ Junger tại nhà

Ngày nay, do tính thẩm mỹ cao, tiện lợi, nấu nướng nhanh chóng mà bếp từ rất được ưa chuộng trong căn bếp của nhiều gia định Việt. Trên thị trường ngày càng có nhiều các loại bếp từ nhập ngoại như: bếp từ Bosch, bếp từ Aeg, bếp từ Electrolux, bếp từ Junger,… Dù rất tiện lợi và dễ sử dụng nhưng bếp vẫn không thể tranh khỏi những lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng. Vì vậy trong bài viết này tôi muốn giới thiệu cho bạn dịch vụ sửa bếp từ Junger tại nhà của trung tâm điện tử An Khang.

Dịch vụ sửa bếp từ Junger tại nhà tiết kiệm chi phí

Bếp từ Junger có giá thành khá cao nhưng tìm được nơi sửa bếp từ uy tín thì không nhiều. Nhiều gia đình sửa bếp ở nơi không uy tín và rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng, trung tâm điện tử An Khang cung cấp dịch vụ sửa bếp từ Junger tại nhà uy tín, giúp quí khách hàng tiết kiệm chi phí, tiền bạc. Nhân viên kỹ thuật sửa chữa đúng bệnh của bếp. Trong quá trình sửa chữa luôn trung thực, không dây dưa để xảy ra tình trạng tráo thiết bị, sửa những vị trí bộ phận không cần thiết.

Chọn dịch vụ có khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả
Chọn dịch vụ có khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả

Ngòai ra các thiết bị được nhập chính hãng từ Junger với số lượng lớn nên An Khang tự tin cung cấp linh kiện Junger giá cực rẻ. Để đáp ứng nhu cầu cạnh tranh với các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ sửa chữa khác chúng tôi cũng đưa ra những ưu đại đặc biệt cho khách hàng. Những voucher giảm giá và gia hạn thời gian phiếu bảo hành, tặng thêm các phụ kiện và hướng dẫn khách hàng sửa chữa, khắc phục lỗi bếp đơn giản tại nhà .

Dịch vụ sửa bếp từ Junger tại nhà tiết kiệm thời gian

Trung tâm điện tử An Khang có đội ngũ sửa bếp từ Junger tại nhà chuyên môn sâu, tay nghề tốt và nhiều kinh nghiệm. Họ quan sát nhanh nhạy và sớm đưa ra lỗi mà bếp từ Junger gặp phải, nguyên nhân và cách khắc phục.  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa chữa trong ngày và không để đến ngày hôm sau. Khi được liên lạc và điều phối họ sẽ đến tận nhà khách hàng trong vòng 30 phút với đủ đồ nghề và thiết bị lao động cần thiết. Từ đó giúp tiết kiệm phần lớn thời gian cho khách hàng.

Dịch vụ sửa bếp từ Junger tại nhà chuyên nghiệp, hiệu quả

An Khang cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa và nổi tiếng bởi độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Khách hàng an tâm hoàn toàn khi giao việc cho nhân viên sửa chữa ở đây. Các kỹ thuật viên là những người đã tốt nghiệp kỹ sư ở các trường có tiếng khối ngành kỹ thuật,  có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Họ luôn tận tâm và trách nhiệm trong công việc.

Các nhân viên kỹ thuật không chỉ sửa chữa mà còn luôn đưa ra lời khuyên và tư vấn để tăng tuổi thọ thiết bị của khách hàng. Khi được khách hàng hỏi, nhân viên tường tận trả lời và giải đáp thắc mắc. Bởi sự trách nhiệm và thân thiện ấy mà nhiều năm qua An Khang luôn nhận những đánh giá phản hồi vô cùng tốt từ khách hàng.

Dịch vụ sửa bếp từ Junger tại nhà uy tín, chất lượng và rộng khắp

Như đã nói ở trên, chúng tôi luôn đặt sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu để giúp quí khách hàng đạt được sự hài lòng tuyệt đối. Sau thời gian dài hoạt động và lấy ý kiến từ khách hàng chúng tôi có thể đưa ra lý do vì sao An Khang lại tự tin về chất lượng dịch vụ của mình như vậy:

 • Nhận sửa bếp từ Junger chuyên nghiệp dưới sự giám sát của khách hàng.
 • Có nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, tận tâm và thái độ chuyên nghiệp.
 • Có đầy đủ linh kiện, vật liệu chính hãng của Junger.
 • Sữa chữa giá cả hợp lý, có kèm dịch vụ tư vấn, vệ sinh bếp miễn phí.
 • Có ưu đãi cho những khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ khác của trung tâm.
 • Có đầy đủ phiếu bảo hành, chắc chắn bảo hành nếu có lỗi xảy ra.

Dịch vụ sửa bếp từ Junger tại nhà của An Khang phân bố rộng rãi nhiều  nơi trên cả nước. Bạn hãy thông tin cho chúng tôi địa chỉ chúng tôi sẽ cho bạn biết chi nhánh gần nhất mà bạn có thể nhờ giúp đỡ. Chỉ cần khách hàng gọi là An Khang sẽ có mặt đề “trị bệnh” cho bếp từ của bạn.

Những loại lỗi thường gặp mà bạn cần chúng tôi giúp?

Chọn Trung tâm điện tử An khang để được hỗ trợ chu đáo
Chọn Trung tâm điện tử An khang để được hỗ trợ chu đáo

Sau đây Trung tâm điện tử An Khang sẽ liệt kê những lỗi mà bếp từ Junger thường gặp:

 • Bếp từ Junger bị lỗi nguồn điện, điện vào bếp yếu và chập chờn
 • Bảng điều khiển không hiển thị
 • Bảng điều khiển bị nhờn, rít không cảm ứng
 • Bếp từ Junger lỗi không nhận nồi
 • Bếp từ vào điện nhưng không làm nóng hoặc làm nóng chậm
 • ….

Trung tâm điện tử An Khang cung cấp dịch vụ sửa bếp từ Junger tại nhà uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp. Là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện tử, An Khang tự tin khẳng định có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ để được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp của Trung tâm điện tử An Khang.

Mọi vấn đề cần giải đáp và cần hỗ trợ về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO