Sửa bếp từ Malloca tại Lê Trọng Tấn

Dịch vụ sửa bếp từ Malloca tại Lê Trọng Tuấn luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi chuyên sửa chữa các loại bếp từ Nhật Bãi, bếp từ nhập khẩu, bếp từ Đức, bếp điện từ … Khắc phục lỗi hỏng nhanh chóng, đơn giản ngay tại nhà, đến với Chi nhánh của trung tâm điện tử An Khang tại Lê Trọng Tuấn, quý khách sẽ được chăm sóc nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

Ưu điểm dịch vụ sửa bếp từ Malloca tại Lê Trọng Tuấn

Đến với dịch vụ sửa bếp từ Malloca tại Lê Trọng Tuấn, mỗi một khách hàng đều luôn được tiếp đón tận tình chu đáo, luôn coi trọng quyền lợi và lợi ích khách hàng tối đa, chúng tôi luôn hoàn thiện tốt nhất về mặt kỹ thuật, chế độ bảo hành, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi nhận sửa chữa và bảo hành các loại bếp từ Chefs, bếp từ AEG, bếp từ Malloca, bếp hồng ngoại, … Nếu chúng xảy ra sự cố hỏng hóc, với những lỗi nhỏ không đáng kể, chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục hoàn toàn miễn phí.

 • Cam kết kỹ thuật viên sẽ có mặt đúng giờ, chỉ sau 30 phút
 • Cam kết không xảy ra tình trạng chặt chém, nâng giá tiền của khách hàng
 • Cam kết linh kiện thay thế 100% chính hãng của bếp từ Malloca
 • Phục vụ sửa bếp từ Malloca 24/7 tất cả các ngày trong tuần.
 • Cam kết giá cả rẻ nhất, hợp lý và cạnh tranh cao trên thị trường

Những hư hỏng thường gặp trên bếp từ Malloca

1- Bếp từ Malloca bị hỏng sò công suất

Sò công suất bếp từ (IGTB) là một linh kiện quan trọng thuộc khối công suất bếp từ, đây là linh kiện hay bị hư hỏng nhất trên bếp từ, khiến cho Aptomat bị ngắt hoặc cầu chì bị đứt, trong các bếp từ thông thường một IGBT được sử dụng trong bếp từ có IC tối thiểu là 15A và một số bếp đắt tiền thì IGBT có thể có IC lên tới 60A. Nếu sò công suất bị đứt mạch (CE), thường dẫn tới hiện tượng bếp không nhận nồi do không có từ trường biến thiên sinh ra trong mâm nhiệt để sinh nhiệt làm nóng nồi.

2- Bếp từ Malloca bị hỏng tụ lọc nguồn 5uF và cầu Diod

Tụ điện lọc nguồn 5uF và cầu Diod là những linh kiện không kém phần quan trọng trong bếp từ, chúng giúp lọc nguồn và cấp nguồn cho các linh kiện khác hoạt động, theo thời gian sử dụng, các linh kiện bên trong bếp từ dần bị già hóa, tụ lọc nguồn 5uF khi điện dung thấp xuống, sẽ không đủ điện năng lưu trữ cung cấp cho khối công suất sinh từ trường biến thiên vào mâm nhiệt, để sinh nhiệt đun sôi nước được.

Dấu hiệu dễ thấy nhất là bếp từ không sinh ra từ trường, bếp từ cắm không vào điện, bếp báo mã lỗi … Trong trường hợp này, bạn có thể mua một Tụ lọc nguồn mới thay thế, nếu bạn chưa biết rõ nguyên nhân gây hư hỏng, bạn hãy liên hệ đến trung tâm sửa chữa bếp từ uy tín giúp bạn khắc phục vấn đề này.

3- Bếp từ Malloca báo mã lỗi E1, E2, E3, …

Khi một bộ phận nào đó trong bếp từ đang gặp trục trặc, nó sẽ cảnh báo cho bạn biết thông qua mã lỗi được hiển thị trên màn hình, các mã lỗi này tương ứng với các hư hỏng trục trặc của bếp từ, bao gồm: Quạt tản nhiệt, rơ le nhiệt, hiệu điện thế không ổn định ….Thông thường mã lỗi hay gặp nhất là mã E0 (không có dụng cụ nấu đặt trên mặt bếp hoặc dụng cụ nấu không phù hợp), cũng có một số mã lỗi khó khắc phục hơn, ví dụ như mã E6 (đứt điện trở tản nhiệt), lúc này cần nhờ đến sự can thiệp từ những thợ kỹ thuật chuyên sửa bếp từ.

4- Những lỗi khác hay gặp trên bếp từ Malloca

 • Lỗi bếp từ phát âm thanh cảnh báo
 • Lỗi bếp từ tự động tắt đột ngột
 • Lỗi bếp từ không kiểm soát được nhiệt độ

Những ưu điểm khi sửa bếp từ Malloca tại Lê Trọng Tuấn

 • Sửa chữa và khắc phục các lỗi từ đơn giản đến phức tạp trên bếp từ Malloca trong thời gian nhanh nhất.
 • Bảo hành chính hãng từ 3 tháng – 12 tháng linh phụ kiện thay thế
 • Nhận sửa chữa bếp từ tại nhà, hỗ trợ khắc phục các lỗi hỏng đơn giản
 • Bắt bệnh và báo giá chính xác, không chặt chém, báo sai giá, báo thêm lỗi
 • Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá sửa chữa từ lần thứ hai trở đi
 • Cam kết sau khi sửa chữa, bếp hồi phục lại hoàn toàn như mới đến 90 – 95% không lo hư hỏng lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO