Sửa bếp từ Nhật tại nhà

Sony, Toshiba, Panansonic,… là những thương hiệu bếp từ đến từ xứ sở Phù Tang được nhà nhà biết đến bởi chất lượng sản phẩm, độ bền,… Thế nhưng vẫn có lúc bếp từ gặp những sự cố kỹ thuật như liệt bàn phím, không qua điện, báo lỗi vô cớ,… phải làm thế nào? Đừng lo lắng vì Trung tâm An Khang có dịch vụ sửa chữa bếp từ Nhật tại nhà.

Những kinh nghiệm tìm kiếm nơi sửa bếp từ Nhật tại nhà

Có lẽ câu hỏi luôn được khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua là “sửa bếp từ Nhật tại nhà ở trung tâm nào uy tín?”. Theo dấu câu hỏi đó, chúng tôi đã tiến hành khảo sát trên 100 khách hàng về vấn đề này. Lạ thay, hơn 60% số lượng được hỏi đều chọn lựa Trung tâm điện tử An Khang là đơn vị sửa chữa các thiết bị về điện như rất uy tín trên thị trường.

Có kinh nghiệm để tìm kiếm cơ sở sửa chữa chuyên nghiệp
Có kinh nghiệm để tìm kiếm cơ sở sửa chữa chuyên nghiệp

Để có được sự tin tưởng này, Trung tâm đã phải làm việc không ngừng nghĩ trong suốt hàng chục năm qua. Góp phần lớn trong thành công của trung tâm chính là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề. Họ là những nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và đã “điều trị” thành công rất nhiều chứng bệnh của bếp từ. Qua đó, các bếp từ được trao lại cho khách hàng chỉ sau 1 đến 3 giờ sửa chữa.

Trung tâm không những đem lại cho khách hàng sản phẩm sửa chữa chất lượng mà còn phục vụ với mức giá cam đoan rẻ nhất thị trường. Điều này có được khi chúng tôi làm khảo sát giá dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện tử.

Song song đó là chính sách bảo hành có thời hạn từ 3 đến 6 tháng. Trong khoảng thời gian này, khách hàng được sửa chữa với mức giá 0 đồng cho những sai phạm kỹ thuật bị lặp lại. Và mức giá ưu đãi với lỗi kỹ thuật khác.

Quy trình sửa bếp từ Nhật tại nhà

Để khách hàng không quá xa lạ với dịch vụ sửa bếp từ Nhật tại nhà, chúng tôi xin gửi đến bạn quy trình sửa chữa thiết bị này một cách cụ thể, như sau:

  • Bước 1 khách hàng chỉ cần gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng và để lại một ít thông tin cá nhân, tình trạng hiện tại của bếp từ, hẹn thời gian địa điểm,…
  • Bước 2 trung tâm sẽ cử nhân viên đến tận nơi khách yêu cầu trong 24 giờ. Tại đây, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đánh giá tình trạng hư hỏng của bếp, rồi đưa ra phương án sửa chữa nhanh nhất có thể. Sau đó, tiến hành báo giá cho khách hàng biết.
  • Bước 3 nhân viên kỹ thuật khắc phục sự cố mà bếp gặp phải.
  • Bước 4 sau khi hoàn tất các công đoạn sửa chữa, những người thợ sẽ thử thiết bị này bằng cách cho nó chạy thử trong một thời gian nhất định. Sau khi mọi thứ đã ổn, họ sẽ bàn giao bếp từ lại cho khách hàng.
  • Bước 5 nhân viên tiến hành dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành gửi lại cho khách hàng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng bếp từ Nhật

Dù biết rằng bếp từ Nhật rất bền và chất lượng nhưng chúng ta cần lưu ý vài điều để quá trình sử dụng được lâu hơn. Điều quan trọng nhất khách hàng cần lưu ý chính là dây dẫn điện.

Thông thường bếp từ Nhật có công suất khoảng 9000W trở lên, nên bếp cần dây dẫn có tiết diện bằng dây dẫn bếp hoặc hơn. Tất nhiên, bếp không cần những thứ đơn giản như ổ cắm, công tắc hay phích cắm mà cần Aptomat 40A.

Nguyên nhân gây nên các chứng bệnh thường gặp của bếp từ Nhật

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hư hỏng của bếp từ cần sửa chữa
Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hư hỏng của bếp từ cần sửa chữa

Sau những kinh nghiệm đúc kết được từ việc sửa thành công hàng loạt thiết bị điện tử tương tự, bộ phận sửa bếp từ Nhật tại nhà đã nhận ra hai nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bếp bị hư:

  • Nguyên nhân thứ nhất là do trong quá trình nấu ăn, do vô ý, người dùng đã làm đổ nước, nấu thức ăn sôi quá nên tràn ra ngoài,… làm ảnh hưởng đến quạt thông gió. Theo thiết kế chung thì khe quạt có tác dụng làm thông gió của thiết bị này nằm phía trên cùng, góc phải của bếp. Một khi nước tràn vào sẽ làm hỏng mạch điện của bếp.
  • Nguyên nhân thứ hai gây hư hại cho bếp cũng liên quan đến ngăn nướng thức ăn bên dưới. Điều này xảy ra khi người dùng nướng thức ăn như thịt, cá,.. lượng mỡ thừa sẽ chảy ra và bám lại nơi này. Nếu việc tiến hành làm vệ sinh bếp không được thực hiện một cách triệt để thì nơi này sẽ là địa điểm thu hút côn trùng gây hại đến cư ngụ và làm hại bếp.

Nhìn chung hai nguyên nhân chính được nêu trên đều xuất phát từ sự vô ý của người dùng. Tuy nhiên, dù cố gắng làm vệ sinh sạch sẽ đến đâu cũng không thể sạch sẽ hoàn toàn được. Phương pháp duy nhất để khắc phục tình trạng hư hại của bếp là người dùng nên mang bếp đến trung tâm điện tử An Khang làm vệ sinh bếp mỗi 6 tháng một lần.

Với những thông tin được nêu trong bài viết về dịch vụ sửa bếp từ Nhật tại nhà hy vọng sẽ đem lại ích lợi cho khách hàng. Và, tất nhiên, chúng tôi cũng mong rằng các bạn sẽ liên hệ với chúng tôi mỗi khi bếp từ gặp sự cố kỹ thuật. Vì phục vụ khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi.

Mọi vấn đề cần giải đáp và cần hỗ trợ về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO