Sửa bếp từ tại quận Bắc Từ Liêm

Nhu cầu sử dụng bếp từ đang tăng lên nhanh chóng. Tại mỗi hộ gia đình hiện nay, hầu hết đều sở hữu 1 chiếc bếp từ đơn hoặc đôi bởi các tính năng vượt trội của nó. Bếp từ không chỉ giúp tiết kiệm điện năng, quá trình nấu ăn rút ngắn lại mà còn thân thiện với môi trường. Thật không may nếu một ngày bếp từ nhà bạn xảy ra sự cố hỏng hóc, đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục sự cố giúp bạn. Dịch vụ sửa bếp từ tại quận Bắc Từ Liêm của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Bếp từ được sử dụng phổ biến hiện nay
Bếp từ được sử dụng phổ biến hiện nay

Những lưu ý cần biết khi sử dụng bếp từ?

Bếp từ sẽ gia tăng tuổi thọ nếu như bạn biết cách sử dụng và quan tâm đến tình trạng hoạt động của nó.

  • Bạn hãy kiểm tra nguồn điện định mức của bếp từ và hệ thống nguồn điện trong nhà trước khi sử dụng để tránh xảy ra tình trạng sụt nguồn điện thậm chí có thể gây ra cháy nổ cho bếp.
  • Bạn hãy đặt bếp từ tại vị trí hợp lý trong căn bếp nhà mình. Hãy nhớ đặt bếp cách xa các vị trí có hơi nóng, hơi nước, không đặt gần các vật dụng như chậu nước, lò vi sóng.
  • Chọn loại nồi phù hợp cho bếp từ. Bởi bếp từ rất kén nồi thế nên hãy lựa chọn những loại nồi có tính chuyên dụng như nồi sắt, nồi sắt tráng men.
  • Chú ý không được đặt dao, dĩa hay đặt tay lên bếp khi đang trong quá trình đun nấu.
  • Sau khi sử dụng xong bếp thì bạn bên vệ sinh, lau chùi cho bếp từ.
Vệ sinh bếp từ sạch sẽ để đảm bảo an toàn.
Vệ sinh bếp từ sạch sẽ để đảm bảo an toàn.

Kinh nghiệm khi sửa bếp từ mà chúng tôi muốn cung cấp đến khách hàng:

 

  • Trước khi sửa bếp từ hãy nhớ sử dụng các thiết bị bảo hộ an toàn lao động, tắt điện nguồn và tiên hành tháo các chi tiết bếp từ.
  • Đối với mỗi loại thương hiệu bếp từ thì đều có cách sửa chữa khác nhau, vì vậy chúng ta không nên áp dụng một cách cho tất cả các thương hiệu.. Quan trọng nhất là chúng ta nên tìm ra lỗi hỏng hóc ở bếp là gì?
  • Khi đã phát hiện ra lỗi hỏng hóc ở bếp từ, chúng ta nên hãy tiến hành sửa chữa bộ phần bị hỏng và sửa chữa lại. Nếu cần thay thế linh, phụ kiện thì sẽ thay thế để đảm bảo quá trình hoạt động ổn định của bếp từ.
  • Sau khi sửa chữa xong, chúng ta hãy lắp các thiết bị về với thiết kế ban đầu và kiểm tra lại hoạt động của bếp từ.

 

Công ty sửa bếp từ tại quận Bắc Từ Liêm của chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi khách hàng lựa chọn chúng tôi trong quá trình sửa chữa bếp từ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ khắc phục mọi sự cố 24/7 giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO