Giá sửa chữa bếp từ rẻ nhất thị trường

Ngày nay, dịch vụ sửa chữa bếp từ được rất nhiều người quan tâm về lựa chọn nhất là trong trường hợp chiếc bếp từ đang gặp trục trặc mà không biết giải quyết. Tuy nhiên giá cả sửa chữa những chiếc bếp từ là như thế nào? Đây cũng chỉ là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về giá sửa chữa bếp từ.

Giá sữa dành cho bếp từ, bếp hồng ngoại đơn

Đối với trường hợp khách hàng mang  bếp của gia đình đến trung tâm thế mức giá dao động trong khoảng từ  100.000 đến 150.000/ bếp. Mức giá này được áp dụng cho tất cả các hãng bếp khác nhau mà khách hàng lựa chọn.

Còn trong trường hợp nếu khách hàng không có thời gian mang bếp từ đến các trung tâm thì có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà. Đến với dịch vụ này thì phí sửa chữa sẽ cao hơn một chút là 100000- 150000/bếp + 50000₫ phí đi lại. Cũng như trường hợp mang đến các trung tâm thì mức giá sửa chữa bếp từ áp dụng cho tất cả các hãng bếp khác nhau như Sunhouse, Electrolux, Bosch,…

Tìm hiểu về giá thành dịch vụ trước khi sửa chữa
Tìm hiểu về giá thành dịch vụ trước khi sửa chữa

Giá sửa chữa bếp từ bếp hồng ngoại âm, bếp đôi bếp ba, bếp bốn

 • Tùy vào tình trạng lỗi trên bếp mà có các mức giá khác nhau.
 • Nếu như máy chỉ cần bảo trì và vệ sinh cơ bản hoặc các lỗi nhẹ khách quan do sử dụng sai cách hoạt động của máy thì mức giá sửa chữa là 150000₫.
 • Còn nếu như thiết bị nhà bạn bị hỏng mạch cần sửa chữa mạch nhưng không nhất thiết phải thay các linh kiện điện tử cơ bản bên trong thì mức giá dao động khoảng 200.000 đồng đến 250.000 đồng.
 • Trong trường hợp bạn cần sửa chữa mạch điện tử và các lỗi trên còn liên quan đến các linh kiện điện tử cần phải khắc phục thì người dùng phải trả cho trung tâm giới chưa mức giá sửa chữa bếp từ là 400000₫.
 • Cấp độ tiếp theo là việc hỏng hóc của bếp từ liên quan đến các khối điều khiển, IC nguồn, linh kiện công suất lớn hoặc cần giải quyết các tình trạng cháy nổ mạch, người dùng sẽ phải mất nhiều hơn, số tiền chi trả dao động trong khoảng 500.000 đồng đến 600.000 đồng.

Và thậm chí, đôi khi cần phải thay thế các linh kiện điện tử thai tương ứng liên quan đến mã lỗi. Trong trường hợp này chắc chắn người tiêu dùng sẽ phải mất nhiều hơn tùy vào mức giá của linh kiện cần thay thế. Mức giá thực tế cần tham khảo, liên hệ trực tiếp tới trung tâm chuyên nghiệp để được cung cấp tin tức chuẩn xác nhất.

Nên lựa chọn hình thức sửa chữa bếp từ tại trung tâm hay tại nhà?

Đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi mẹ từ của gia đình bỗng dưng gặp trục trặc hỏng hóc cần phải đem đi khắc phục. Mỗi loại hình thức sở chưa đều có ưu nhược điểm khác nhau tùy vào nhu cầu và giá sửa chữa bếp từ mà chọn lựa một hình thức phù hợp.

Với việc mang đến các trung tâm sửa chữa thì ưu điểm của hình thức này là có giá cả phải chăng, phù hợp đối với tình trạng trước bếp từ của gia đình gặp nhiều vấn đề . Tuy nhiên khi sử dụng hình thức mang đến trung tâm sửa chữa thì người dùng sẽ phải mất công di chuyển và đôi khi có thể gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Ngược lại khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà bạn không phải tốn kém quá nhiều công sức di chuyển, tìm hiểu được triệt để nguyên nhân của vấn đề, thời gian sửa chữa nhanh chóng. Song với hình thức này, người dùng chắc chắn sẽ phải bỏ ra một khoản trả giá sửa chữa bếp từ nhiều hơn so với việc mang đến các trung tâm sửa chữa. Đồng thời sửa chữa tại nhà các kỹ thuật viên sẽ không đủ máy móc thiết bị, linh kiện điện tử cho các lỗi nặng trên thiết bị.

Lý do nên chọn trung tâm điện tử điện lạnh An Khang

Dịch vụ tại An Khang hỗ trợ khách hàng hiệu quả
Dịch vụ tại An Khang hỗ trợ khách hàng hiệu quả
 • Đây là nơi sửa chữa bếp từ mà đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thái độ phục vụ nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc, sửa bếp từ một cách nhanh chóng.
 • Trung tâm cam kết tìm đúng vấn đề, sửa đúng lỗi của bếp, không lãng phí tiền của khách hàng.
 • Sửa chữa bếp từ ngay tại nhà hoặc sửa chữa tại trung tâm tùy theo nhu cầu của người dùng.
 • Mức giá sửa chữa bếp từ phải chăng, phù hợp với túi tiền của đại đa số người sử dụng nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền nong.
 • Trung tâm luôn cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tiện nghi, linh kiện điện tử chuẩn chính hãng phục vụ cho quá trình sửa chữa, mang lại cho khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.
 • Điện tử điện lạnh An Khang với nhiều cơ sở chi nhánh trải đều khắp các tỉnh nên nên người dùng không khó để tìm kiếm cho mình một địa chỉ sửa chữa uy tín của trung tâm này.
 • Bên cạnh việc sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật viên còn tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng cách sử dụng tốt nhất để nâng cao hiệu quả cũng như tăng tuổi thọ của bếp từ.
 • Chế độ bảo hành từ 6 đến 12 tháng phụ thuộc vào từng loại hình dịch vụ, cam kết phục vụ sửa chữa tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày nghỉ lễ.

Như vậy, có thể nói nếu bạn còn đang băn khoăn đắn đo không biết lựa chọn địa chỉ sửa chữa bếp từ nào còn chần chờ gì nữa mà không đến với trung tâm điện tử điện lạnh An Khang, một địa chỉ có giá sửa chữa bếp từ phải chăng cùng chất lượng chuyên nghiệp.

Mọi vấn đề cần giải đáp và cần hỗ trợ về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO