Sửa bếp điện từ Đức tại nhà

Bếp từ nhà bạn đang gặp vấn đề không dùng được do điện không thể cung cấp, các phím tự nhiên bị “liệt”, có mùi khét,… phải làm thế nào? Đừng lo lắng vì Trung tâm An Khang có dịch vụ sửa  bếp từ Đức tại nhà.

Trung tâm điện tử An Khang

Trung tâm điện máy An Khang là đơn vị sửa chữa các thiết bị về điện như tivi, đầu DVD, ampli, thùng bass, bếp điện từ,… rất uy tín trên thị trường từ nhiều năm nay.

Với khách hàng, việc chọn lựa đơn vị này làm là sự tin cậy vào đội ngũ nhân viên. Bởi những người thợ giỏi và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nên hầu hết các “triệu chứng” mà các thiết bị điện mắc phải, họ đều có thể xử lý tốt một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, thái độ làm việc ân cần, lịch sự,… của từng nhân viên là điều khiến trung tâm giữ chân khách hàng về lâu dài.

Chọn dịch vụ sửa chữa tại nhà để được hỗ trợ tiện lợi nhất
Chọn dịch vụ sửa chữa tại nhà để được hỗ trợ tiện lợi nhất 

Dịch vụ sửa chữa bếp từ Đức tại nhà

Vì sự bận rộn với công việc hàng ngày nên việc đem bếp từ này đến cửa hàng để sửa chữa là điều không dễ dàng. Thấu hiểu vấn đề này, trung tâm cho ra đời dịch vụ sửa chữa bếp từ Đức tại nhà. Loại hình dịch vụ này song song cùng tồn tại với phương cách truyền thống.

Để được sửa chữa bếp từ Đức tại nhà, khách hàng chỉ cần gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của trung tâm. Khách hàng chỉ cần để lại một ít thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, tình trạng hiện tại của bếp từ, hẹn thời gian,… Trong vòng 24 giờ, trung tâm sẽ cử nhân viên đến tận nhà.

Không những thế, căn cứ theo tình trạng hư hại của bếp mà chính sách bảo hành có thời hạn từ 3 đến 6 tháng. Theo đó, trong thời gian này, khách hàng có thể sửa chữa miễn phí 100% nếu tuân thủ đúng các điều kiện bảo hành.

Thêm một điểm cộng nữa dành cho trung tâm chính là chính sách về giá rất tốt. Căn cứ theo từng mức độ hư hỏng của vật dụng cũng như giá hiện tại của phụ tùng thay thế mà trung tâm sẽ đưa ra mức giá cụ thể mà khách hàng phải trả. Tuy nhiên, mức giá được đưa ra thật phải chăng.

Điều kiện có liên quan đến chính sách bảo hành sau khi sửa chữa bếp từ Đức tại nhà:

Vì muốn khách hàng thật sự yên tâm khi chọn lựa mình, trung tâm sửa chữa bếp từ Đức tại nhà luôn áp dụng việc bảo hành sau. Việc này nhằm tránh trường hợp máy móc lại lần nữa bị hư. Tuy nhiên, khách hàng cần biết đến một vài điều kiện có liên quan đến chính sách bảo hành. Đó là:

  • Bếp từ phải còn dán bảo hành, và tất nhiên con tem nhất định phải còn nguyên vẹn. Bởi vì vật dụng này được chủ yếu dùng để nấu thức ăn, nên việc tiếp xúc với dầu mỡ, gia vị, nước,… là điều khó tránh khỏi. Nên trong quá trình này, khách hàng cần chú ý đến con tem có còn không, nhất là trong lúc làm vệ sinh bếp.Trường hợp khách hàng làm mất dấu con tem, dù là có vô ý hay không, tất nhiên, thời hạn bảo hành sẽ chấm dứt vào lúc ấy. Thêm một lưu ý nữa, sau khi sửa xong bếp từ, khách hàng cần kiểm tra con dấu, nếu nhân viên quên dán tem, khách hàng cần nhắc nhở họ, để tránh thiệt hại về sau.
  • Một trường hợp nữa, đó là khách hàng không nên tự ý tháo lắp bếp từ bằng dụng cụ hiện có như tua vít, dao, kéo,…. Vì dễ lắm khách hàng lắp ráp không đúng mạch dẫn, làm các linh kiện điện tử hư hỏng nặng hơn. Và tất nhiên, việc chịu trách nhiệm về vật dụng này sẽ không có hiệu lực.
  • Khách hàng nên ghi chú lại thời gian nhân viên đến nhà, để có thể đối chiếu với thời hạn được ghi trên phiếu bảo hành, nhằm tránh tình trạng nhầm lẫn.

Mặc dù các trung tâm cam kết sẽ sửa chữa bếp từ Đức cam kết nếu vật dụng này bị hư lần nữa mà không thu bất kỳ một chi phí nào. Nhưng với điều kiện là vật dụng này hư ở vị trí cũ và đã được thay bằng linh kiện điện tử đó mà thôi. Tuy nhiên, trong trường hợp bếp của khách lại bị hư một lần nữa, và lần này phải thay một phụ tùng khác. Khi ấy, khách hàng cần thanh toán theo giá được báo một cách bình thường. Vì trung tâm chỉ chịu trách nhiệm với sai phạm kỹ thuật do mình tạo ra.

Nên sử dụng bếp từ Đức như thế nào?

Sử dụng đúng cách và sửa chữa khi cần thiết
Sử dụng đúng cách và sửa chữa khi cần thiết
  • Việc khách hàng cần đảm bảo là sử dụng đúng điện thế đã được ghi trên thiết bị điện tử này. Điều này nhằm hạn chế tối đa tình trạng bếp bị cháy và phải tốn chi phí sửa chữa bếp từ Đức một lần nữa.
  • Vì bếp sử dụng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng để làm chín thức ăn, nên việc nếu sơ ý bạn có thể bị bếp làm bỏng. Nên sau khi nấu xong bạn tuyệt đối không chạm vào bề mặt bếp. Và nếu nhà có trẻ con, bạn không nên để ý tự ý sử dụng bếp nhé.
  • Trong quá trình sử dụng, bếp thường bị nước, gia vị, dầu mỡ,… làm bẩn. Vậy nên, bạn cần lau chùi ngay sau đó. Tuy nhiên, bạn không nên dùng những chất tẩy rửa quá mạnh. Điều này có thể gây hại cho bề mặt bếp.

Với những thông tin có liên quan đến việc sửa chữa bếp từ Đức được nêu trên hy vọng sẽ bổ ích cho khách hàng. Đừng quên Trung tâm An Khang mỗi khi vật dụng này bị hư, bạn nhé.

Mọi vấn đề cần giải đáp và cần hỗ trợ về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO