Sửa bếp từ BOSCH tại Hà Nội

Trung tâm sửa bếp từ BOSCH tại Hà Nội là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa và thay thế phụ kiện bếp từ uy tín hàng đầu trên toàn quốc hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có độ chuyên sâu về sản phẩm chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng ngay cả khi khách hàng khó tính nhất.

Thông tin về bếp từ BOSCH tại Hà Nội

Bếp từ BOSCH
Bếp từ BOSCH

Bếp từ BOSCH là một trong trong những thiết bị nổi tiếng được sản xuất tại Đức được nhiều người biết đến và sử dụng. Với tính năng ưu việt, kiểu dáng hiện đại, các phím thông minh mang đến an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy sản phẩm này được rất nhiều khách hàng Việt lựa chọn và tin dùng.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dưới sự tác động của nhiều yếu tố mà bếp nhà bạn gặp các vấn đề như lỗi E, EU, không vào điện, không nhận nồi của bếp,… khiến cho bạn cảm thấy vô cùng lo lắng và ảnh hưởng đến việc nội trợ của gia đình.Trung tâm sửa bếp từ BOSCH tại Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn mà bạn gặp phải.

Quy trình sửa bếp BOSCH tại An Khang

  • B1: Sau khi tiếp nhận tình trạng bếp từ của khách hàng, đội ngũ nhân viên kĩ thuật của trung tâm sẽ kiểm tra và tìm ra nguyên nhân gây hư hỏng.
  • B2: Thông báo tình hư hỏng của bếp từ và báo giá cho khách hàng để khách hàng có thể nắm bắt được những lỗi của máy và quyết định sửa chữa hay không.
  • B3: Khi khách hàng đồng ý với báo giá, nhân viên tiến hành sửa bếp từ Bosch( nếu khách hàng không đồng ý sẽ lắp đặt lại nguyên trạng, không thu bất cứ chi phí nào từ khách hàng).
  • B4: Sau khi sửa chữa xong tiến hành bàn giao lại bếp và hướng dẫn khách hàng sử dụng bếp đúng cách.
  • B5: Lập hóa đơn, phiếu bảo hành cho khách hàng.
Bo mạch khi sửa chữa bếp từ
Bo mạch khi sửa chữa bếp từ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi- Trung tâm sửa chữa dịch vụ điện tử điện lạnh An Khang để được tư vấn và khắc phục các lỗi bếp từ thường hay gặp để giúp cho tuổi thọ của bếp được nâng cao và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Hãy để An Khang mang đến cho bạn sự yên tâm trong thiết bị điện tử.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ sửa bếp từ  BOSCH tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ: 02463.299.874 – 0983.561899

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO