Sửa bếp từ CASO tại Hà Nội

Hiện nay bếp từ CASO được sử dụng khá phổ biến trên thị trường các thiết bị sử dụng trong nhà bếp. Không chỉ có những tính năng ưu việt mà nó còn có giá cả phải chăng phù hợp với mọi gia đình. Sửa bếp từ CASO tại Hà Nội hân hạnh là trung tâm hàng đầu trong việc khắc phục và đưa ra những giải pháp tối ưu cho chất lượng bếp.

Trung tâm sửa bếp từ CASO tại Hà Nội đảm bảo uy tín

Bếp từ Caso cao cấp
Bếp từ Caso cao cấp

Bếp từ CASO là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại châu Âu. Thiết ế sang trọng, vẻ ngoài bắt mắt, mặt kính schotceran cao cấp. bo mạch điện tử hiện đại, hệ thống thông minh giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Các lỗi bếp từ CASO hay gặp phải

Một trong những lỗi phổ biến nhất của bếp từ CASO đó chính là:

Các lỗi của bếp CASO Cách khắc phục
Bếp bị mất nguồn, không hiển thị đèn trên bề mặt bếp Kiểm tra lại ổ cắm, dây cắm xem có bị tuột khỏi ổ hay không.
Lỗi không ấn được cảm ứng Lau sạch bề mặt cảm ứng, kiểm tra xem có bị dính nước hay chất lỏng nào khác lên trên bếp hay không.
Bếp CASO quạt không quay Kiểm tra xem có vật thể lạ nào làm kẹt chánh quạt cua rbeeps hay không, nếu có thì phải lấy ra nhanh chóng tránh trường hợp cháy bếp.
Bếp báo lỗi E0, E1,E2, E3, E4,… Tắt nguồn rồi bật lại đồng thời kiểm tra lại nồi đặt.
Không làm được nóng Kiểm tra xem nồi có thích hợp với bếp hay không, tăng nhiệt độ của bếp để theo dõi.

Với tất cả các lỗi thường phát sinh trên nếu như khắc phục vẫn bị lặp lại thì hãy gọi ngay đến các trung tâm sửa bếp từ CASO tại Hà Nội để được hỗ trợ kịp thời.

Trung tâm sửa bếp từ CASO tại Hà Nội An Khang

Trung tâm sửa bếp từ Caso tại Hà Nội
Trung tâm sửa bếp từ Caso tại Hà Nội

An Khang với chất lượng dịch vụ hàng đầu trong việc tiếp nhận và sửa chữa các loại bếp từ, bếp điện tử của nhiều hãng sản xuất trong nước và liên doanh: Midea, Supor, Sunhouse, Munchen, Nonan, Panasonic, Osaka, Caso,… và các loại bếp từ của Trung Quốc.

Với tiêu chí “ sửa chữa tận tâm, bảo hành tận tình” sẽ mang đến cho quý khách hàng những hài lòng tốt nhất trong dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để nhận được những tư vấn và cách khắc phục lỗi cho bếp từ nhà bạn

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ sửa bếp từ CASO tại Hà Nộixin vui lòng liên hệ: 02463.299.874 – 0983.561899

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO