Sửa bếp từ CATA tại Hà Nội

Nền kinh tế ngày càng phát triển, để giảm thiểu tối đa việc sử dụng lửa trong nhà thì nhiều hộ gia đình đã chuyển sang dùng bếp từ CATA. Sửa bếp từ CATA tại Hà Nội chuyên sửa chữa bếp từ cata tại nhà mang lại an toàn cho người sử dụng.

Sửa bếp từ CATA tại Hà Nội tại nhà

Bếp từ CATA là một trong những thiết bị nhà bếp cao cấp có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Ban Nha. Với thiết kế sang trọng, tích hợp các tính năng hiện đại, kiểu dáng đẹp, an toàn, và tiết kiệm điện năng, CATA đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng và sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài dưới tác động của các yếu tố môi trường rất khó tránh khỏi những trục trặc, hư hỏng có thể xảy ra với bếp.

Bếp từ CATA chất lượng cao
Bếp từ CATA chất lượng cao

Nguyên nhân gây hại đến bếp từ Cata

Có 2 nguyên nhân chính làm ảnh hưởng đến chiếc bếp từ nhà bạn đó chính là:

– Do hiệu suất nguồn điện cung cấp nhà bạn không đủ

Một trong những nguyên nhân gây ra các lỗi cho bếp từ CATA là do nguồn điện cung cấp cho bếp từ không đủ. Khi sử dụng đồng thời nhiều thiết bị điện một lúc sẽ làm cho nguồn điện nhà bạn bị sụt giảm và không ổn định nếu như không có nioa để bảo vệ. Điện không được cung cấp đầy đủ sẽ làm cho bếp không có đủ nguồn để hoạt động đúng như công suất được cài đặt sẽ gây ra hiện tượng chập cháy bếp từ.

– Do sự hiểu biết của khách còn hạn chế, không để ý đến những lỗi nhỏ

Thay vì đợi cho bếp được tắt quạt gió thì hầu hết đại đa số người sử dụng đều trực tiếp tắt ngay nguồn điện khi vừa sử dụng xong. Điều này thì rất có hại cho bếp CATA, bởi trong quá trình sử dụng, hệ thống quạt gió dưới bếp làm việc tối đa công suất, khi sử dụng xong nó vẫn chạy một lúc rồi mới tắt hẳn. Nếu tiếp diễn thường xuyên thì bạn đành phải mang bếp đến trung tâm sửa bếp từ CATA tại Hà Nội để được tư vấn và tiến hành sửa chúng.

An Khang- Trung tâm dịch vụ điện tử sửa chữa bếp từ

Sửa bếp từ CATA tại Hà Nội
Sửa bếp từ CATA tại Hà Nội

Tự hào là một trung tâm bảo hành sửa bếp từ CATA tại Hà Nội, An Khang sẽ giúp cho khách hàng khắc phục mọi lỗi của bếp từ như E9, E4, Er03, E1 ,…

Chúng tôi luôn giúp khách hàng giải quyết những sự cố gặp phải sau bán hàng. Để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như kéo dài tuổi thọ của từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ cố gắng khắc phục tối đa các lỗi từ bếp để có thể giúp cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ sửa bếp từ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ: 02463.299.874 – 0983.561899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO