Sửa bếp từ đức tại quận long biên

Bếp từ nhập khẩu Đức đều là những thương hiệu cực kỳ chất lượng được nhiều Khách hàng lựa chọn; tuy nhiên khi xảy hỏng hóc nhiều người không biết nên tìm đơn vị nào để sửa chữa. Điện tử An Khang tự hào là đơn vị lâu năm đã rất nhiều trong lĩnh vực sửa bếp từ của Đức tại quận Long Biên. Chúng tôi tự tin là nơi sửa chuyên nghiệp nhanh chóng nhất. chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các hư hỏng trên bếp từ Đức tốt nhất.

1. Sửa bếp từ nhập Đức mất nguồn, không vào điện.

Sửa bếp từ đức tại quận long biên

Đây là lỗi khá phổ biến trên bếp từ đức do hoạt động ở nhiệt độ, công suất cao dẫn tới tình trạng chập linh kiện phần công suất; khi xảy ra sự cố chập bên trong bo mạch, cầu chì bảo vệ ngay lập tức sẽ chập theo và toàn bộ nguồn nuôi sẽ bị mất; tuy nhiên Bạn tháo bếp ra cũng sẽ không thấy cái cầu chì nào vì bếp từ nhập Đức dùng cầu chì dán mạch, nó trong giống một đường mạch bình thường. nếu gặp phải lỗi này hãy gọi ngay cho Trung tâm dịch vụ “ Sửa bếp từ Đức tại quận Long Biên“; chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa kiểm tra nhanh chóng.

2. Sửa bếp từ Đức không hoạt động

Sửa bếp từ đức tại quận long biên

Bếp có đèn báo nhưng không hoạt động gì, đây là hiện tượng đơ bảng điều khiển; có thể do liệt phím cảm ứng có thể một nguồn điện áp nhỏ bị dò ra và dẫn tới điện áp cảm ứng của phím bị nhiễu.

3. Sửa bếp từ Đức không nóng

Sửa bếp từ đức tại quận long biên

đây là hiện tượng yếu về phần công suất, một trong các tụ kích có thể đã bị khô dẫn tới nguồn điện cao áp cấp cho igbt bị thiếu hụt; giống như nguồn nước yếu không thể chảy khỏe được,

4. Sửa bếp từ Đức báo lỗi E0, E1 ,E2 , E3…

Sửa bếp từ đức tại quận long biên
–  Sửa bếp từ Đức báo lỗi E0; thương thì đây là lỗi sai lồi, có thể Quý khách sai nồi thật vì bếp từ phải nồi từ. kiểm tra phần đít nồi có bị nước hay bẩn không nếu không thì đây là lỗi thuộc về mạch nhận nồi rồi.
Sửa bếp từ Đức báo lỗi E1; đây là lỗi mặt kính nóng bất thường mọi người nhé, có thể do đun lâu, đun nồi to nếu mặt kính không nóng thì đây là lỗi thuộc về bo mạch do tín hiệu báo về bo mạch điều khiển sai.
Sửa bếp từ nhập khẩu Đức báo lỗi E2;E3 … lỗi thuộc về các cảm biến báo nhiệt độ của bếp từ Đức sai; hoặc gặp vấn đề. cần đo các cảm biến; nếu trở kháng của các cảm biến này = 0; hoặc mấy M ôm thì hỏng cảm biến. nếu cảm biến tốt ta đo cắm điện và đo điện áp trên 2 đầu cảm biến nếu điện áp = 0; hoặc bằng 5v DC thì lỗi do bo mạch

+ Bếp từ của bạn đang bị hỏn Bạn cần đơn vị sửa sửa bếp từ Đức nhập khẩu nhanh chóng, chuyên nghiệp, Nếu như bạn không thể tự kiểm tra và khắc phục sửa bếp từ thì hãy gọi ngay. Trung tâm bảo hành An Khang chính là một trung tâm bảo hành chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành bếp từ cũng như các thiết bị nhà bếp Đức một cách uy tín, chuyên nghiệp.

  • Thợ kỹ thuật trực tiếp nghe, tư vấn, hỗ trợ trực tiếp
  • Kỹ thuật sửa Bếp từ Đức tại quận Long Biên có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bếp từ.
  • Kỹ thuật kiểm tra sửa chữa nhanh chóng tại nhà
  • Trung tâm có đầy đủ giấy tờ hóa đơn, phiếu bảo hành
  • Thay thế Linh kiện bếp từ chuẩn hãng 100%
  • Bảo hành uy tín; Chăm sóc khách hàng dài hạn.

Qúy khách có nhu cầu sửa chữa hoặc tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi

 0964 33 88 36

1900272789

  anvudinh0987709302@gmail.com

 ZALO:0964338836

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO