Sửa bếp từ tại quận Hoàn Kiếm

Trong nhịp sống đô thị nhộn nhịp của quận Hoàn Kiếm, người phụ nữ không còn ở nhà nội trợ mà cũng ra ngoài làm việc, nên thời gian dành cho việc nấu ăn thu hẹp lại. Do đó, những gia đình hiện đại bận rộn tìm đến bếp từ bởi sự nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng, công nghệ nấu an toàn và cho thời gian đun nấu nhanh. Nhưng dù là bếp từ của hãng nổi tiếng đến đâu cũng có lúc không may gặp sự cố. Giữa vô vàn các đơn vị sửa chữa như hiện nay, phải chọn trung tâm nào để tránh tiền mất tật mang? Đừng lo lắng, Điện lạnh An Khang chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sửa bếp từ tại quận Hoàn Kiếm cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, an toàn, uy tín.

Một số lỗi thường gặp ở bếp từ  và cách sửa tại nhà

 Trung tâm sửa bếp từ tại quận Hoàn Kiếm sẽ đưa ra nguyên nhân hỏng hóc và cách khắc phục đơn giản tại nhà cho quý khách.

Bếp từ báo lỗi E1: 

Nguyên nhân: điện áp vào bếp từ quá cao, vượt mức an toàn nên bếp từ ngưng hoạt động và hiển thị trên màn hình mã lỗi này.

Một số lỗi của bếp từ
Một số lỗi của bếp từ

Xử lí như thế nào:Bạn có thể sử dụng một ổn áp để làm giảm điện áp đến mức phù hợp với bếp từ. Nếu lỗi này vẫn còn, tắt bếp, rút dây điện nguồn và liên hệ với trung tâm sửa  bếp từ tại quận Hoàn Kiếm để được hỗ trợ xử lý sự cố.

Bếp từ báo lỗi E3:

Nguyên nhân: do nhiệt độ bếp từ quá cao, lỗ thông gió bị bịt kín, quạt tản nhiệt ngưng hoạt động, hỏng hoặc có thể là cơ chế tự bảo vệ của bếp.

Xử lí như thế nào: Tắt bếp, kiểm tra xem lỗ thông gió, lấy các vật cản ra để bếp giảm nhiệt. Kiểm tra xem quạt có hoạt động, nếu bị hỏng, trục trặc, bạn không tự sửa được, hãy liên lạc với đơn vị sửa bếp từ tại quận Hoàn Kiếm.

Nếu là cơ chế tự bảo vệ của bếp, hãy tắt bếp và đợi sau 10 phút thì bật bếp lại, mã lỗi này sẽ được giải quyết.

Đèn báo nhấp nháy sau khi đặt thiết bị đun nấu lên mặt bếp

Nguyên nhân: do dụng cụ đun nấu không thích hợp với bếp bạn sử dụng

Xử lí như thế nào: Bạn kiểm tra dụng cụ đun nấu nhà bạn bằng cách sử dụng thanh nam châm.

Một số lỗi của bếp từ và cách khắc phục tại nhà
Một số lỗi của bếp từ và cách khắc phục tại nhà

Ngoài những lỗi  kể trên còn gặp 1 số lỗi khác như E22, E9, C5, E4, L…Khi gặp phải những lỗi này bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa bếp từ tại quận Hoàn Kiếm của Điện Lạnh An Khang để được tư vấn chuyên môn và khắc phục lỗi nhanh chóng, hiệu quả nhất, tránh tình trạng tự ý sửa có thể gây hư hỏng nặng hơn. Với đội ngũ kĩ thuật viên tâm huyết, lành nghề, dịch vụ nhanh chóng, chi phí hợp lí, quy trình chuyên nghiệp, có bảo hành sau sửa chữa, Điện lạnh An Khang tự hào là địa chỉ tin cậy của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO