Sửa bếp từ Teka tại Hà Nội

Bếp từ Teka là hãng bếp từ đến từ Tây Ban Nha sử dụng mặt kính hãng Eurokera. Tất cả mặt kính Eurokera đều chịu được nhiệt độ cao, chịu lực tốt, khả năng sốc nhiệt lớn lại an toàn nên được rất nhiều gia đình, khách sạn, nhà hàng sử dụng. Nhưng bếp từ dù có tốt đến đâu nhưng theo thời gian, sự cố bất ngờ hay do sử dụng không đúng cách có thể xảy ra hỏng hóc. Những sự cố này xảy ra trong quá trình nấu gây bất tiện, khó chịu cho người nội trợ. Nếu chẳng may chiếc bếp Teka nhà bạn xảy ra vấn đề, hãy liên hệ dịch vụ sửa bếp từ Teka tại Hà Nội chuyên nghiệp của Điện lạnh An Khang chúng tôi.

Địa chỉ sửa chữa bếp từ Teka tại Hà Nội uy tín
Địa chỉ sửa chữa bếp từ Teka tại Hà Nội uy tín

Quy trình sửa chữa bếp từ Teka  tại Hà nội của Điện lạnh An Khang

 

 

 Bước 1: Tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng gọi đến, ghi lại thông tin sửa chữa. Sau khoảng 30 phút tiếp nhận, đội ngũ kĩ thuật viên sẽ đến tận nhà quý khách để kiểm tra, xử lí vấn đề.

Bước 2:Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại tình trạng lỗi của sản phẩm. Kỹ thuật viên sẽ tháo sửa bếp từ Teka trước sự chứng kiến của khách hàng, chỉ cho khách vị trí lỗi. Nếu phát sinh lỗi khác báo ngay với khách hàng và báo lại với trung tâm sửa chữa bếp từ Teka tại Hà Nội.

Bước 3:Tư vấn cho khách hàng phương pháp xử lí hiệu quả, hợp lí nhất.

Bước 4: Báo giá sửa chữa, thay thế cho khách hàng. Nếu khách đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế. Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên kiểm tra lại trước khi lắp đặt vào vị trí ban đầu.

Bước 5:Bàn giao cho khách hàng, viết phiếu bảo hành. Gợi ý cho khách cách sử dụng, vệ sinh bếp đúng cách, thanh toán và dọn dẹp sạch sẽ trước khi ra về.

Sửa chữa bếp từ Teka tại nhà tại Hà Nội
Sửa chữa bếp từ Teka tại nhà tại Hà Nội

2.Điện lạnh An Khang cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa bếp từ Teka tại Hà Nội:

– Toàn bộ linh, phụ kiện bếp từ Teka thay thế đều là hàng nhập khẩu chính hãng, có tem mác rõ ràng.
– Công việc bảo hành sửa chữa bếp điện từ Teka sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất.
– Có báo giá sửa chữa bếp từ Teka tại Hà Nội rõ ràng.
– Có bảo hành sau sửa chữa, thay thế bếp từ Teka.

– Dịch vụ hoạt động 24/7, cả ngày Lễ, Tết.

– Giá cả cạnh tranh, hợp lí.

Khi bếp từ Teka nhà bạn gặp sự cố, nếu vấn đề đó bạn không rõ thì không nên tự ý sửa tại nhà, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi – Điện lạnh An Khang để nhận được sự tư vấn chuyên môn hướng dẫn cụ thể và sử dụng dịch vụ sửa chữa bếp từ Teka tại Hà Nội chuyên nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO