Sửa bếp từ uy tín chất lượng tại Hà Nội

Bếp từ hiện nay được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế những chiếc bếp gas tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao bếp từ rễ ràng vệ sinh lau chùi. Nhưng việc sử dụng không đúng cách hoặc một số lỗi kỹ thuật khiến cho chiếc bếp không hoạt động được như ban đầu nữa, nhất là với các sản phẩm xách tay không có đơn vị sửa chữa bảo hành như các sản phẩm trong nước thì người tiêu dùng không biết đơn vị nào sửa chữa bếp từ uy tín. Hãy liên hệ với sửa bếp từ An Khang chúng tôi, để được phục vụ chu đáo nhất nhé!

Các lỗi thường gặp khi sử dụng Bếp từ hiện nay

1. Đang nấu, lỗi bếp từ tự tắt

Sửa bếp từ uy tín chất lượng tại Hà Nội
– Đây là trường hợp khá phổ biến với các chị em mới sử dụng. Theo chuyên gia của chúng tôi, có 2 nguyên nhân dẫn đến sự cố này. Thứ nhất, mặt bảng điều khiến bếp bị thiết bị nấu, khăn lau bếp, chất lỏng phủ lên. Chị em chỉ cần bỏ chúng ra hoặc vệ sinh, lau khô chất lỏng là bếp lại hoạt động bình thường. Hoặc là tình trạng quá nhiệt. Khi bếp quá nhiệt, chỉ cần để bếp tắt (nên rút dây cắm khỏi ổ điện) một vài phút để giảm hẳn nhiệt là bếp có thể hoạt động bình thường.

2. Lỗi bếp từ không hoạt động

Sửa bếp từ uy tín chất lượng tại Hà Nội
– Mặc dù mặt bếp từ có biểu hiện hoạt động, chị em không làm sai bước điều khiển nào nhưng thức ăn vẫn không được nấu chín, kiểm tra thì nhiệt không vào nồi nấu.

– Nguyên nhân thông thường là do chị em không tuân thủ theo quy định về sử dụng loại nồi có đáy nồi làm bằng thiết bị dẫn từ. Quá trình thử đáy nồi rất đơn giản, dùng 1 thỏi nam châm rà đáy nồi, nếu thấy đáy nồi và nam châm không hút nhau thì đây là loại nồi không phù hợp. Tốt nhất là các bạn nên sử dụng bộ nồi đi kèm để yên tâm hoàn toàn trong suốt quá trình sử dụng.

3. Lỗi bếp từ không bật/ tắt được nút điều khiển cảm ứng

Sửa bếp từ uy tín chất lượng tại Hà Nội
– Nút điều khiển cảm ứng không có dấu hiệu nhận tác động điều khiển cũng là điều hay gặp trong khi sử dụng bếp từ. Nhiều chị em sau khi mua xong đã lập tức gọi điện đổi bếp ngay vì nghĩ rằng bếp đã bị hỏng.

– Tuy nhiên, nguyên nhân của việc không điều khiển được các nút điều khiển là vì tay của chị em có dính nước khi điều khiển, hoặc vô tình kích hoạt chức năng khóa mà không biết, hay không chọn đúng bếp nấu. Cách xử lý với các trường hợp này rất đơn giản, chỉ cần lau khô tay, kiểm tra lại chức năng khóa của bếp và kiểm tra xem đã chọn đúng bếp nấu chưa.

4. Có tiếng o o khi bật bếp

Sửa bếp từ uy tín chất lượng tại Hà Nội
– Sự cố tiếng o o khi bật bếp xảy ra không nhiều trong quá trình sử dụng nếu như chị em dùng đúng loại nồi được thiết kế đáy đặc biệt, dành riêng cho bếp từ. Vì nguyên nhân của tiếng kêu này chính là quá trình chuyển hướng năng lượng từ bếp đến đáy nồi gặp trở ngại là đáy nồi quá mỏng so với quy định (gặp phải khi mua nồi rời ngoài thị trường không đảm bảo chất lượng) hoặc nguyên vật liệu làm đáy nồi không đảm bảo chất lượng.

– Thông thường, cách xử lý tạm thời là giảm nhiệt bếp từ. Tuy nhiên nếu chị em thấy vẫn không có tác dụng thì bắt buộc phải thay nồi nấu khác đảm bảo chất lượng hơn. Như vậy vừa an toàn cho bếp, vừa an toàn trong quá trình nấu nướng.

5. Lỗi sau khi tắt bếp vẫn nghe thấy tiếng quạt gió

Sửa bếp từ uy tín chất lượng tại Hà Nội
– Đây là điều hoàn toàn bình thường, đa số quạt bếp từ hoạt động tự động khi bếp bị nóng. Trong khi nấu và một khoảng thời gian ngắn sau khi nấu, bếp vẫn trong trạng thái nóng nên quạt hoạt động là đúng nguyên tắc và quy trình. Do đó, nếu nghe thấy tiếng quạt gió trong quá trình sử dụng và sau khi tắt bếp thì chị em cứ yên tâm vì bếp đang được hạ nhiệt nhé.

Xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 0964 33 88 36

1900272789

anvudinh0987709302@gmail.com

 ZALO:0964338836

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900272789
ẤN GỌI NGAY
CHÁT ZALO